หนังไทยสุดหฤหรรษ์บอสฉัน..ขยันเชือด

ในวันนี้เราอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนนั้นได้ลองดูหนังเรื่องหนึ่งของประเทศไทยเรานี้เลยเป็นหนังที่มีชื่อว่าบอสฉัน..ขยันเชือด และมีชื่อเรียกในระดับสากลว่า My Boss is a Serial Killer โดยหนังเรื่องนี้ได้ถูกสร้างจากค่ายหนังไท เมเจอร์ จัดตั้งโดย คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ เป็นหนังภาพยนตร์เรื่องแรกที่ค่ายหนังนี้ได้สร้างขึ้นมาเป็นหนังที่จะมาทำให้เรานั้นได้เจอกับเรื่องราวแสนสนุกกันอีกครั้งในตอนนี้คุณพร้อมที่จะไปดูหนังบอสฉัน..ขยันเชือดกันรึยัง

หนังเรื่องบอสฉัน..ขยันเชือดจะเป็นหนังที่เล่าเรื่องราวที่ดูพิศวงภายในออฟฟิศแห่งหนึ่ง เรื่องราวนั้นได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเหล่ากลุ่มของสาวๆที่เป็นพนักงานในบริษัทแห่งนี้นั้นได้ไปรับรู้เรื่องราวที่เป็นความลับของผู้เป็นเจ้านายของตัวเองมาว่าที่จริงแล้วนั้นบอสของพวกเธอในตอนนี้เมื่อก่อนนั้นเคยเป็นถึงฆาตกรโรคจิตต่อเนื่องมาก่อน เมื่อพวกสาวๆรู้เรื่องนี้กันพวกเธอก็ไม่สามารถทำงานอยู่ที่นี่แบบนิ่งเฉยได้อีกต่อไป ในตอนนี้ออฟฟิศแห่งนี้กำลังจะลุกเป็นไฟ เหล่าพนักงานสาวยังคงไม่ย่อท้อและเริ่มภารกิจการขุดเรื่องราวในอดีตตามหาข้อมูลความลับต่างๆที่ในตอนนี้ยังคงถูกเก็บซ้อนเอาไว้ บอกเลยว่าภารกิจนี้นั้นเป็นภารกิจที่แสนระทึกจนทำให้คนที่ดูหนังแบบพวกเรานั้นได้รับความสนุกแบบจัดเต็ม มีทั้งความตื่นเต้นและเสียงหัวเราะกับเรื่องราวที่เรากำลังจะได้พบต่อจากนี้

เรารู้สึกได้เลยว่าหนังเรื่อง My Boss is a Serial Killer เป็นหนังไทยแนวใหม่ที่ไม่ค่อยเหมือนกับหนังไทยเรื่องอื่นๆ จึงทำให้หนังที่ดูธรรมดาเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่ดูมีเสน่ห์ด้วยความที่หนังแนวสืบสวนเรื่องอื่นๆมักจะมีแต่ความจริงจังแต่ทว่าหนังเรื่องนี้นั้นกลับกลายเป็นหนังสืบสวนที่มีความตลกเฮฮามากกว่า แต่ผลลัพธ์ที่ได้มานั้นบอกเลยว่าคุ้มค่ามากทำให้นี่กลายเป็นหนึ่งในหนังไทยที่มีคุณภาพมากๆเพราะสามารถตีโจทย์และทำการนำเสนอถ่ายทอดเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ได้ออกมาอย่างถูกต้องครบถ้วน มีความสนุกสนานตามแบบที่มันนั้นควรจะเป็น

จุดเด่นของหนังเรื่องนี้คงจะเป็นที่การที่มีคงเรื่องที่มีความน่าสนใจและยังมีการนำเสนอที่ตีบทแตกมากๆซึ่งแตกต่างกับหนังไทยเรื่องอื่นๆที่เคยผ่านมาเลยหนังเรื่องนี้นั้นได้สร้างมิติใหม่ๆให้กับวงการหนังไทยอย่างมากด้วยความพยายามจึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นดูเป็นหนังที่มีความลงตัวถ้าเราได้ลองดูหนังเรื่องนี้กันแล้วบอกเลยว่าแทบจะไม่มีความน่าเบื่อ

โดยสรุปแล้วหนังเรื่องบอสฉัน..ขยันเชือด เป็นหนังที่ทำให้คนที่ได้ไปดูหนังเรื่องนี้นั้นจะต้องประทับใจแน่นอนสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้อย่างเพลิดเพลินสำหรับใครที่ต้องการสนับสนุนการดูหนังไทยหนังเรื่องนี้ควรเป็นหนึ่งในนั้นเพราะว่าจะได้เห็นถึงพัฒนาการและคุณภาพที่หนังเรื่องนี้นั้นได้มีอย่างมากมายบอกเลยว่าสนุกจนตอนจบ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *