หนังดีน่าดู Pathology

เมื่อการตรวจหาสาเหตุการตายของแพทย์ชันสูตรศพกลับกลายเป็นเกมส์สยองสุดท้าทายสำหรับเจ้าหน้าที่และนักศึกษาแพทย์ฝึกหัดกลุ่มหนึ่ง สวัสดีกันอีกเช่นเคยนะคะกลับมาพบกันอีกครั้งซ้ำๆอีกกับการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้เราเอาหนังสนุกๆและลุ้นระทึกมากๆมาสปอยกับหนังเรื่อง Pathology หนังจะสนุกและลุ้นมากแค่ไหนนั้น ใครที่อ่านสปอยจบรับลองว่าต้องตามไปดูแน่ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เชื่อได้เลยเรื่องเริ่มที่เกรแพทย์หนุ่มอนาคตไกลจากแผนกนิติเวชเขาคือพระเอกของเรื่องนี้เขาจบจากมหาวิทยาลัยฮาวาทด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งแถมผลงานที่ผ่านมาของเขาก็ไม่ธรรมดาเลยเขาเคยช่วยเจ้าหน้าที่ FBI ในการไขคดีฆาตกรรมที่เป็นคดีใหญ่ได้สำเร็จและด้วยความสามารถของเขาจึงทำให้เขาถูกส่งตัวมาฝึกงานที่โรงพยาบาลชั้นแนวหน้าของ DC นาน 4 เดือน เพื่อจะได้ดูว่าจะเตรียมตัวอย่างไรในการเป็นหมอใหญ่ในอนาคตเขาได้เจอกับหมอเจคและเพื่อนๆที่เป็นระดับหัวกะทิที่เก่งและฉลาดมากๆแต่ก็เหมือนกับว่าพวกเขาเหล่านี้จะมีนิสัยและพฤติกรรมที่แปลกๆหลังจากที่หมอเบนพาเกรทัวร์ดูรอบๆโรงพยาบาลและห้องต่างๆแล้วเขาก็พูดกับเกรว่าเกือบจะทุกเคสที่ตรวจหาสาเหตุการตายไม่ได้ศพพวกนี้ก็จะถูกส่งมาให้พวกเขาชันสูตรทำการหาสาเหตุการตายให้หลังจากที่เกรได้เจอกับดร.ริชนายแพทย์ใหญ่รวมถึงเป็นอาจารย์ของนักศึกษาแพทย์ทุกคนด้วย

ซึ่งดูเหมือนว่านอกจากพระเอกจะมีฝีมือแล้วยังได้เส้นสายมาอีกด้วยเมื่อพาไปแนะนำเจคไม่ค่อยชอบเกรเพราะเขาไม่ชอบให้มีใครมาเก่งกว่าตัวเขาแถมในเคสแรกที่เกรต้องมาเข้าร่วมชันสูตรศพเขาก็สามารถวิเคราะห์ได้ในเวลาอันรวดเร็วทำให้หมอบิ้นได้มาคุยนอกรอบว่าพวกเราไม่ชอบคุณพอเลิกงานเจคก็มาชวนเกรไปดื่มที่บาร์ของพวกเขาในวงสังสรรค์จู่ๆอามี่ก็ถามว่าถ้าสามารถฆ่าใครได้โดยไม่ความผิด จะเลือกใครเกรได้เป็นคนตอบและคำตอบก็ถูกใจเจคมากวันต่อมาเจคได้พาเกรไปเที่ยวสถานบริการแห่งหนึ่งพวกเขาได้พบกับชายร่างยักษ์ที่คุมที่นั่นพร้อมกับป้าแก่ๆคนหนึ่งแล้วก็ตัดมาที่วันต่อมาเมื่อเกรไปทำงานเขาก็ต้องตกใจที่ศพที่รอการชันสูตรอยู่บนเตียงคือชายร่างยักษ์ที่เขาเจอเมื่อวานทำให้เกรเริ่มสงสัยในตัวหมอเจคแล้วว่าเขาเป็นคนทำเย็นวันนั้น

เจคได้พาเกรไปใต้ถุนโรงพยาบาลและให้เล่นเกมส์เกี่ยวกับการหาสาเหตุการตายของศพถ้าใครหาเจอก็ชนะทำให้เกรถามออกไปว่าเจคเป็นหมอหรือฆาตกรกันแน่ทำให้เจคบอกว่าถ้าเขาไม่ยอมเล่นเกมส์นี้ ก็ให้รีบขึ้นไปเพราะหมอที่อยู่ที่นี่จะลงมาเล่นเกมส์นี้ทุกคนเพื่อวัดกันว่าใครจะเป็นที่ 1 พอเกรขึ้นมาก็โทรกลับไปหาเจคว่ารู้ได้ไงว่าเขาจะไม่ไปแจ้งตำรวจแล้วเจคก็บอกว่าเขามีหลักฐานที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้โยงไปถึงตัวของเกรเขาจึงมั่นใจว่าเกรจะไม่บอกใครทำให้เกรต้องเข้าร่วมเล่นเกมส์สยองนี้ต่อซึ่งเขาต้องหาเหยื่อและฆ่าเองจูเลียเข้ามาแนะนำเหยื่อให้เกรและกลางดึกเกรก็เข้าไปฉีดสารบางอย่างเพื่อฆ่าเขาจนตายเมื่อเกรได้เข้ากลุ่มหมอโหดแล้วเขาก็ได้ไปถึงจุดที่มืดที่สุดทั้งกินเหล้า ยา และต่างๆแล้วกิจกรรมสยองของพวกหมอโหดก็ดำเนินต่อมาเรื่อยๆจนวันหนึ่งได้เกิดการแตกหักของเรื่องราวรัก 4 เศร้าขึ้นจนทำให้เกรอยากที่จะวางมือจากกิจกรรมสุดสยองนี้เขาจึงไปคุยกับเจคแต่เจคก็ไม่ยอมให้ถอนตัวไปง่ายๆเกรจึงต้องวางแผนเพื่อจบเกมส์นี้ให้ได้โดยที่เขาจะไม่มีส่วนผิดด้วย แล้วเรื่องราวในหนังจะลุ้นและสนุกมากแค่ไหนชีวิตของหมอโหดกลุ่มนี้จะเป็นยังไงต่อไปต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *