หนังบู๊สุดเดือดเชือดกันระห่ำ Tom Clancy’s Without Remorse ลบรอยแค้น 

ในวันนี้เราจะมาขอแนะนำให้คุณได้ลองดูหนังแอ็กชันเรื่องหนึ่งที่มีความระทึกขวัญอยู่ข้างในนั้นด้วย เริ่มที่เราจะได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านจอภาพยนตร์อันใหญ่ยักษ์ แต่กลับเกิดเรื่องราวที่ทำให้น่าเสียดายจนทำให้เรานั้นดูหนังเรื่องนี้ได้ผ่านโลกออนไลน์เพียงเท่านั้นจึงทำให้ความสนุกและความบันเทิงที่นั่งทั้งนี้เตรียมพร้อมที่จะนำมาสู่ผู้ชมทุกคนนั้นอาจจะมีใครหลายๆคนอาจจะยังมองไม่เห็น จึงทำให้ไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้เพื่อรับความสนุกและความเพลิดเพลินทั้งหมดนั้นไป
Without Remorse หรือในชื่อภาษาไทยว่าลบรอยแค้นที่เป็นหนังบู๊สุดเดือดเชือดเฉือนกันอย่างระห่ำ โดยหนังเรื่องนี้นั้นมีต้นฉบับมาจากนิยายชื่อดังที่เป็นแนวบู๊สุดระทึกขวัญเหมือนกัน โดยมาจากนักเขียนที่เป็นระดับตำนานของวงการนี้ โดยการที่นำเรื่องราวระดับตำนานเหล่านั้นมาใช้ จึงทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จตามที่ต้องการได้

และเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในหนังเรื่อง Without Remorse จะทำให้เรานั้นได้ทราบถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่าจอห์น เคลลี่ ตัวของเขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่เป็นทหารอยู่ในหน่วยรบซีลที่ประจำการอยู่กองทัพของประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ในตอนนี้ตัวของเขานั้นได้กลับกลายมาเป็นผู้ที่ทำเรื่องราวเกิดความเสียหายให้กับฝั่งทหารของตัวเอง เพราะว่าในตอนนี้ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาอยู่นั้นได้ถูกคนร้ายบุกเข้ามาทำการสังหารอย่างโหดเหี้ยมป่าเถื่อนนอกจากนี้ลูกทีมที่ได้ตามเข้ามาก็ต่างถูกฆ่ากันหมดเรียบร้อย โดยมีเพียงแค่ตัวของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถเอาชีวิตรอดออกจากเหตุการณ์ในครั้งนี้มาได้ แต่ว่าตัวเขาก็ไม่สามารถหลุดพ้นไปกับความทรงจำต่อเหตุการณ์นี้ไปได้ เขาจึงจะต้องออกมาสืบเพื่อตามหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์การสังหารโหดในครั้งนี้และนำมาฉีกหน้ากากออกมาให้ทุกคนนั้นได้รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของมันคือใครกันแน่ แต่เขานั้นหารู้ไม่ว่าการกระทำแบบนี้กำลังจะนำพาให้ตัวของเขานั้นเขาไปสู่การพัวพันของความขัดแย้งระหว่างประเทศชาติ

โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาโดยอิงจากเรื่องราวของนวนิยายที่ถูกเขียนโดยทอม แคลนซีย์ โดยนักเขียนคนนี้นั้นเคยเป็นผู้ที่เคยสร้างจักรวาลหนัง Jack Ryan ซึ่งเรื่องราวนี้ก็ยังคงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับกองทัพในประเทศสหรัฐอเมริกาเหมือนเดิม เป็นเรื่องราวที่เขาถนัดและมีประสบการณ์สูง จึงทำให้ตัวของเขานั้นสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ
โดยต้องบอกเลยว่าเมื่อดูหนังเรื่อง Without Remorse นี้ครั้งแรก เหมือนกับการได้ดูหนังที่มีความเท่ระเบิดมีเสน่ห์อันลงตัว ที่สามารถดึงดูดทำให้เรานั้นอยากจะดูหนังเรื่องนี้ได้ตลอดเวลาเรียกได้ว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ถ้าใครที่อยากดูหนังที่มีการล้างแค้นสุดมันส์ยิงกันเลือดสาดหนังเรื่องนี้เป็นหนังหนึ่งเรื่องที่คุณควรจะลองดูมันสักครั้ง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *