หนังดีต้องรีวิวกับเรื่องบริษัทรักอุตลุด ตอนซ่อนรักกามเทพ

และวันนี้จะขอมารีวิวหนังดีสุดปังอย่างเรื่อง “บริษัทรักอุตลุด” ที่เตรียมสุดมอบความฟินให้กับคนที่ชอบดูหนังรักแบบที่มีไลฟ์สไตล์ในแนวความโรแมนติกและปรุงรสให้กลมกล่อมด้วยความเป็นคอมเมดี้หากใครที่ชอบดูหนังในสไตล์นี้รับรองได้เลยว่าดูหนังเรื่องนี้ได้อิ่มเอมใจอย่างแน่นอน แล้วเสิร์ฟความสุขสุดทัชใจให้เหล่าคนดูหนังให้ได้ฟินกันจนติดหน้าจอกันเลยทีเดียว กับหนังเรื่องนี้ที่จะมามอบความฟินให้กับคนดูหนังให้ได้ดูกันแบบยาว ๆ ถึง 8 เรื่อง 8 รสชาติกัน และในแต่ละตอนก็มีจุดขายให้กับเหล่าคนดูหนังต้องติดตามดูความสนุกและเรื่องราวดี ๆ ของหนังเรื่องนี้ให้ครบทุกตอนไปเลย และผู้จัดก็ยังสร้างความปังนำเหล่านักแสดงในแต่ละตอนมาโชว์ลวดลายการแสดงและความจิ้นของทั้งแปดคู่ที่มีความน่ารัก และมีความสามารถมากมายไม่แพ้กันเลย แต่ในวันนี้เราจะมารีวิวในตอนของ “ซ่อนรักกามเทพ” ที่ได้พระนางอย่าง “เต้ยและเชียร์” เมื่อทั้งคู่ได้แสดงหนังด้วยกันแล้ว จนคนที่ได้ดูหนังในตอนนี้ได้เห็นเคมีความจิ้นของทั้งคู่มันช่างดูลงตัว จนทำให้ทั้งสองคนนี้ได้แจ้งเกิดเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่มาประดับวงการเพิ่มอีกคู่หนึ่งแล้ว

แล้วความเคมีเคใจที่เข้ากันได้จนการเป็นคู่จิ้นของพระนางในหนังเรื่องนี้กับ ตอน “ซ่อนรักกามเทพ”ว่าเรื่องราวจะสนุกเข้มข้นหรือว่าเฮฮาเหมือนกับอีกหลาย ๆ ตอนของหนังเรื่องนี้ไหม ตามมาดูกัน และเรื่องนี้ก็เริ่มจากสาวสุดห้าวอย่าง “ออย” ที่เธอได้ทำงานในบริษัท “คิวปิตฮัต” ในตำแหน่งของฝ่ายบุคคล ซึ่งเธอมีหน้าที่คอยดูแลการทำงานของพนักงานให้อยู่ในกฎเกณฑ์หรือกฎระเบียบของบริษัทได้ตั้งไว้ให้เข้าใจและปฏิบัติให้ตรงกัน แต่ดันเป็นออยเสียเองที่มาทำงานสายในเกือบจะทุกวันเลย ด้วยเป็นเพราะว่าบ้านเธอยังอยู่ไกล และเธอกว่าจะได้ออกจากบ้านแม่กับยายก็ต้องรอให้ฟ้าเริ่มสว่างถึงจะปล่อยให้เดินทางออกจากบ้านได้ ด้วยความเป็นหวง และก็ไม่ให้เกิดอัตรายจากสิ่งต่าง ๆ อีกด้วย เพราะสังคมในบรรจุบันนี้มันช่างน่ากลัวเอาเสียมาก และในยอดการมาสายของ ออย ก็เริ่มจะหนักข้อเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน ถ้าจะให้เปรียบก็คงเหมือนกับยอดการขายรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นในทุกวัน ๆ เหมือนกัน จนทำให้บอสอย่าง ภีม ได้ลั่นวาจาออกไปอย่างเด็ดขาดว่า ให้เธอย้ายมาเช่าคอนโดของภีมอยู่ชั่วคราว ไม่อย่างนั้นเขาจะไล่เธอออกจากงาน เธอจึงยอมย้ายมาอยู่คอนโดอย่างไม่มีข้อแม้แต่อย่างใด และคอนโดที่เธอย้ายมานั้นอยู่ในส่วนของในกลางเมืองกรุงเทพเลยทีเดียว จึงทำให้เธอได้เจอกับสถาปนิกสุดหล่อที่อยู่ข้างห้องที่ชื่อว่า “อังค์กูณฑ์”

ในส่วนตัวของออยนั้นก็มีมุมมองในเรื่องของผู้ชายแบบติดลบเอาซะมาก ๆ เลย เหมือนกับแม่และยายของเธอด้วย เนื่องมันเป็นแผลที่ลึกอยู่ในใจที่แม่และยาย ได้เล่าเรื่องของชีวิตรักที่แสนเจ็บปวดใจแบบนี้มาตั้งแต่ยังเด็ก จึงทำให้มุมในเรื่องรักของเธอกลับหนักขึ้นจากเดิมไปด้วย และเมื่อเธอได้เห็นผู้หญิงมากมายพากันมาหาแล้วก็เข้ามาถึงห้องอังค์กูณฑ์เลย แล้วแบบนี้คนที่ดูหนังจะต้องหัวจะปวดกับเรื่องราวสุดชุลมุนไปกับ “ออย” ว่าจะเป็นใครกันที่จะมาช่วยเปลี่ยนมุมมองแย่ ๆ ของความรัก ในมันดูสวยงามและทำให้มันนต่อดีใจของเธอเองด้วย มาลุ้นกันว่าเรื่องราวสุดป่วนจะจบลงอย่างไงกัน

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *