หนังผีสุดเฮี้ยนเรื่องสุสานคนเป็น

หนังในสมัยนี้มีหลายแนวมาก แต่ถ้าใครชอบดูหนังผี ขอนำเสนอเรื่อง สุสานคนเป็น ดูจากชื่อเรื่องแล้วช่างน่ากลัวเสียจริง ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังผี แนวเฮี้ยน และหลอนมาก มีความดราม่าสะส่วนใหญ่แต่รับรองได้เลยว่าสนุกจริง จนคนที่ดูหนังนั่งรอหน้าจอเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะไปดูหนังมาฟังสปอยสักหน่อยเถอะโดยเรื่องราวของเรื่องสุสานคนเป็นนี้พูดถึง ลั่นทม เป็นเจ้าของธุรกิจผ้า และอีกมากมายบอกเลยว่าสวย รวย เก่งสมบูรณ์แบบมาก เมื่อสามีเก่าของลั่นทมตาย ลั่นทมก็ได้แต่งงานกับชีพเพราะชีพนั้น หล่อแถมปากดี ช่างเอาอกเอาใจลั่นทมทุกวัน บอกรักประจบประแจเก่งที่สุด จนวันหนึ่งลั่นทมหลงชีพมาก จึงได้มอบให้ชีพดูแลกิจการแทน โดยที่ลั่นทมไม่รู้เลยว่าชีพนั้นหวังทรัพย์สินเงินทองของเธอที่สุด

ความจริงแล้วพอลับหลังลั่นทมชีพก็แอบไปมีผู้หญิง เที่ยวกิน ใช้เงินฟุ่มเฟือยมาก แถมชอบทำจตัวละลึ่งใส่อุษาด้วย อุษาเป็นหลายสาวของลั่นทมเอง เธอคนนี้เป็นคนที่คอยช่วยเหลือลั่นทมทุกอย่าง ทั้งรักและเคารพลั่นทมมาก อุษาทำงานเป็นฝ่ายการเงินในโรงงานมีแฟนเป็นตำตวจด้วยนะทุกคน ทั้งธารินทร์และอุษาตั้งใจว่าจะแต่งงานกันแต่ว่าสุขภาพของลั่นทมนั้นทำให้อุษาเป็นห่วงจึงเลือนงานแต่งออกไป ซึ่งอาการของลั่นทมนั้นหายใจไม่ออก แขนขาไม่มีแรง จึงเป็นลมหมดสติไป หมอก็หาสาเหตุไม่เจอ เอาล่พสิยิ่งดูหนังก็ยิ่งลุ้นเพราะไม่รู้ว่ามีใครมาวางยาลั่นทมหรือป่าว

ส่วนคนใช้คนสนิทของลั่นทมชื่อหวานที่กลับบ้านไปแล้วพบว่าพี่เขยพี่สาว หนีหนี้โดยการฆ่าตัวตาย หวานจึงรับหลานสาวอย่างรสสุคนธ์มาอยู่ด้วย ลั่นทมสงสารรักหวานมาก จึงให้รสสุคนธ์มาอยู่ด้วยกัน โดยที่เธอไม่รู้เลยว่ารสสุคนธ์นั้นหัวสูงมาก หลังจากมาอยู่บ้านของลั่นทมไม่นาน รสสุคนธ์ก็เข้าหา และอ่อยชีพทุกวันจนทั้งสองแอบคบหากัน โดยที่ลั่นทมรู้เรื่องราวทั่งหมดแต่คิดว่าชีพจะกลับตัวกลับใจได้ บอกก่อนเลยว่าชีพไม่มีทางกลับใจได้แน่นอนเพราะว่าเขาไปรับรสสุคนธ์มาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังใหญ่และร่วมกันวางแผนฆ่าลั่นทม จนลั่นทมนั้นได้ตายจริงๆ คราวนี้ชีพทำตัวดีใจยกใหญ่ ชีพและรสสุคนธ์ขั้นมาอยู่ที่บ้านหลังใหญ่ใช้เงิน ใช้สมบัติของลั่นทุกอย่าง

และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นลั่นทมฟื้นขึ้นมา บอกเลยว่าทั้งชีพและรสสุคนธ์ตกใจกันมาก แสร้งทำเป็นดีใจที่ลั่นทมฟื้น แต่พอลับหลังก็วางแผนฆ่าอีกรอบ เมื่อลั่นทมรู้เรื่องทุกอย่างจึงให้มีการสร้างสู่สาน พร้อมสั่งเสียกับทุกคนไว้ว่าถ้าตัวตายไปให้เอาร่างมาไว้ที่สุสานแห่งนี้ ทางชีพเองก็คิดจะฆ่าลั่นทมให้ได้ จึงชวนขับรถไปต่างจังหวัดและหวังว่าจะให้เกิดอุบัติเหตุ ลั่นทมเองก็เชื่อใจสามีแบบสุด ซึ่งขัดใจคนดูหนังมากจริงๆ ในขณะที่ลั่นทมขับรถอยู่นั้นได้เกิดอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิตเลย งานนี้ทำเอาชีพยิ้มดีใจจนออกนอกหน้า ทั้งชีพและรสสุคนธ์รีบจัดงานศพและหวังจะนำร่างของลั่นทมเผาเลย แต่อุษาหลานรักของลั่นทมนั้นค้านไว้ และเอามาไว้ที่สุสานของคุณลั่นลม ซึ่งหวังมาตลอดว่าลั่นทมอาจจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง และความแค้นสุดเฮี้ยนก็เกิดขึ้นเมื่อลั่นทมต้องการแก้แค้นสามีสุดที่รัก อย่างไรก็ตามฝากทุกคนดูหนังกันเยอะๆนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *