หนังดีจนต้องบอก “จุดจบของส่วนเกิน”

และก็แน่นอนเอาเสียมาก ๆ เลยที่ใครก็ได้ให้ความเชื่อมั่นในเว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีหนังดี ๆ มาให้กับคนได้ไปติดตามเว็บดูหนังออนไลน์ก็จะรู้ว่าในช่องทางออนไลน์มีแต่สิ่งดี ๆ มานำเสนอ พร้อมเสิร์ฟความฟินและส่งมอบความสุขให้กับคนดูได้ตลอดเวลา แบบไม่มีขีดจำกัดเลย และความสุขของเว็บดูหนังออนไลน์ก็มีมาให้เลือกมากมายหลายสไตล์ รับประกันได้เลยว่าเว็บดูหนังออนไลน์ส่งต่อความสุขให้กับคนดูได้ถึงที่ และก็ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย เพียงแค่คิดความสุขก็เกิดแล้ว

ซึ่งในวันนี้เว็บดูหนังออนไลน์ก็ได้ส่งต่อความสุขให้กับคนดูในหนังเรื่อง “จุดจบของส่วนเกิน” หนังเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวที่ล้อเล่นกับชีวิตของคน เหมือนกับทำทุกอย่างเสมือนเป็นดูไม่จริงจัง คนที่มีความอดทนสูง ก็คือผู้ชนะในเกมนี้ไป

และในหนังเรื่อง “จุดจบของส่วนเกิน” ก็เริ่มต้นจากพนันงานของแผนกการตลาดอย่าง “วิว” ในความคิดส่วนตัวของเธอนั้นไม่อยากจะเชื่อว่าที่มีความรู้สึกที่มากเกินเพื่อนที่ร่วมทำงานด้วยกันอย่าง “เอกพงษ์หรือพี่เอก ที่หลายๆ คนนั้นเรียก”จนเมื่อเขาได้ก้าวเข้ามาเป็นหัวหน้าแผนกการตลาดของเธอ ซึ่งเขาจะเข้ามาทำโครงการเกี่ยวกับการที่จะฟื้นฟูในการปลูกป่าแถวๆต่างจังหวัด และก็ถือเป็นการโมฆษาแบรนด์ของบริษัทไปในตัวด้วย และนี่ก็เลยเป็นโอกาสที่ทำให้วิวและเอกนั้นได้สนิทกัน และด้วยที่วิวก็ยังโสดอยู่คนเดียวในทีม จึงสามารถที่จะทำงานโอทีอยู่กับเอกได้มากกว่าคนอื่น ๆ ในทีมนั่นเอง ซึ่งในใจลึก ๆ แล้ววิวรู้ว่าเอกนั้นมีครอบครัวอยู่แล้ว เธอรู้ตัวดีว่าไม่ควรไปยุ่งกับเอก เธอก็มักจะบอกให้เอกกลับบ้านไปก่อนไปอยู่กับครอบครัว แล้วงานที่เหลือ แต่ส่วนเอกนั้นก็ได้บอกกับวิวว่าเขาได้แยกกับภรรยาไปแล้ว ด้วยสาเหตุก็เป็นเพราะในเรื่องของความคิดและมุมมองต่างกัน จากนั้นวิวก็ไม่พูดถึงเรื่องครอบครัวของเอกอีกเลย เพราะไม่อยากที่จะเข้าไปวุ่นวายเรื่องส่วนตัวของเอก และเมื่อได้ทำงานด้วยกันแทบจะทุกวัน เธอกก็ดันแอบเห็นภรรยาของเอกโทรมา แต่เขากลับไม่รับสาย แล้วเอกก็เริ่มจะเล่าเรื่องราวของปัญหาในครอบครัวของเขาให้วิวฟังอยู่บ่อย ๆ โดยสิ่งที่เขาเล่าให้วิวก็คือฐานะของทางบ้านภรรยาเขาเป็นคนรวย

ตอนแรก ๆ ก็รักกันอะไรๆก็ดูโอเคไปหมดและเข้ากันได้เป็นอย่างดี แต่เริ่มนาน ๆ ไปก็เริ่มเห็นความต่างกัน เพราะภรรยาของเอกนั้นค่อยว่าและดูถูกเอกตลอดเลยว่าเขาไม่มีความสามารถจะทำให้เธอสุขสบายได้เหมือนตอนที่อยู่กับพ่อและแม่ของเธอได้เลย จากนั้นเอกก็เลยไล่ให้ภรรยากลับไปอยู่ที่บ้านของเธอ และวิวก็พยายามที่จะบอกกับเอกให้ใจเย็น ๆ ลง แล้วคิดถึงในวันแรก ๆ ที่ยังรักกับภรรยาและก็ลองคิดดูว่าทำไม่ตอนนี้ถึงทนกับความแตกต่างที่รรู้ตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว จนทำให้เอกได้คิดและเอ่ยชมวิวว่าคุยกับเธอแล้วมันช่างสบายใจขึ้นเยอะเลย ด้วยเพราะวิวเป็นคนง่าย ๆ ต่างจากภรรยาของเธอมากที่เป๊ะไปซะทุกสิ่ง เมื่อทางบริษัทพาทีมไปทำโครงการที่ต่างจังหวัด จึงทำให้สองนั้นได้สนิทและความสัมพันธ์นั้นก็เริ่มเลยเถิดไปกันใหญ่ แล้วเรื่องราวที่เป็นจุดจบของส่วนเกิน จะเป็นอย่างไง แล้วความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าลืมไปตามดูเรื่องราวเต็ม ๆ ในเว็บดูหนังออนไลน์กันเยอะ ๆ น้า


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *