Wild Tales ม้วนที่ 2 ที่ดันเจรจาเยอะเกิน สุดท้ายได้แค่ครึ่งเดียว

เรื่องย่อมีอยู่ว่า ตัวเอกเป็นลูกชายของเศรษฐีที่กำลังดูหนังHDออนไลน์เสียใจร้องห่มร้องไห้แล้วก็ปลุกพ่อแต่เช้าพร้อมกับบอกพ่อว่าพ่ออุ้มเอารถคันใหม่นะครับไปชนคนตายมาเป็นอุบัติเหตุซึ่งคนที่มันขับชนตายเนี่ยก็เป็นผู้หญิงท้องสรุปก็คือตายทั้งแม่ทั้งลูกเลยและนี่ก็คือเศรษฐีผู้เป็นพ่อนั่นเองเดี๋ยวจะเล่นเศรษฐีว่าพระเอกแล้วกันนะคือมันรวยมากเลยนะของเราเนี่ยเมื่อลูกชายของพระเอกเนี่ยมาเล่าเรื่องแบบนั้นน่ะเพราะอย่างผู้เป็นพ่อน่ะก็เลยต้องรีบเรียกทนายมาปรึกษาในเรื่องของกฎหมายเลยซึ่งพระเอกของเราเนี่ยก็ดูหนังHDเหมือนจะเป็นคนดีอยู่บ้างนะเพราะว่าพระเอกก็อยากให้ลูกชายเนี่ยรับผิดซะแต่ว่าไอ้เมียของพระเอกเนี่ยกลับขอร้องแบบไม่อยากให้ลูกชายเข้าคุกเลยมึงช่วยใช้เส้นสายใช้วิญญาณอะไรก็ตามไว้หน่อยเถอะ

แล้วพอตอนเช้าเนี่ยข่าวมันก็ออกทางทีวีนะว่ามีคนขับรถชนอิ่มท้องตายทั้งแม่ทั้งลูกซึ่งตอนนี้มันก็เป็นข่าวที่ดังเลยแล้วก็กำลังตามหาคนที่ชนแล้วหนีแล้วว่าเป็นลูกชายของพระเอกนั่นเองแล้วพระเอกของเราเนี่ยก็เกิดไอเดียบรรเจิดขึ้นมาด้วยกันไปคุยกับคนสวนของบ้านเขาเองกะจะให้คนสวนคนนี้รับผิดแทนลูกชายเค้าเรียนเนี่ยได้ขอร้องให้คนสวนนะเออยอมเป็นแค่รับบาปให้หน่อย แลกกับเงินจำนวนมหาศาลและก็จะให้ทนายนะสู้คดีให้โทษคนสวนอ่ะน้อยที่สุดด้วยซึ่งคนสวนเนี่ยเมื่อได้ยินข้อเสนอดังนั้นก็โอเคนะครับเพราะว่าเขาก็อยากได้เงินไปดูแลครอบครัวที่บ้านเนื่องจากคนสวนมันก็ไม่ได้รวยเท่าไหร่ก็มีฐานะยากจนน่ะ

ทีนี้เมื่อตกลงอะไรกันเรียบร้อยแล้วเนี่ยทนายก็จัดการลบหลักฐานหรือต่างๆให้เหมือนว่าหลักฐานมาที่ตัวคนสวนแล้วคนสวนน่ะเป็นคนขับรถแล้วก็หนีพอตำรวจมาสืบสวนทางหลักฐานจะได้คิดว่าคนสวนนั่นแหละเป็นคนชนไม่ได้คิดว่าลูกชายพระเอกเป็นคนชนไงก็คือสร้างหลักฐานเตรียมเรื่องราวแต่ถ้าว่าเตี๊ยมกันไปเตี๊ยมกันมายังไม่ทันเรียบร้อยดีเนี่ยตอนนี้ตำรวจมาที่หน้าบ้านแล้วดูหนังHDออนไลน์ตามสื่อมาถึงนี่แหละคือเนื่องจากว่าบ้านพระเอกมันก็เป็นบ้านคนรวยใช่ไหมตำรวจก็เลยไม่ได้บุกเข้ามาที่บ้านนะแต่ว่าส่งอัยการหรือว่าคนที่จะทำการดำเนินคดีหาหลักฐานให้เข้าไปในบ้านประเทศเพียงคนเดียวพออัยการเข้ามาเนี่ยเขาก็ถามเลยว่าใครกันแน่ที่เป็นคนชนน่ะซึ่งคนสวนก็จะยอมรับผิดนะแล้วอัยการก็แค่คนสวนเนี่ยเล่าถึงเหตุการณ์เมื่อคืนว่ามันเป็นมายังไงบ้างมันเป็นคนจริงหรือเปล่าก็คือสอบปากคำ

แต่แน่นอนว่าเมื่อความเป็นจริงเนี่ยคนสวนมันไม่ได้เป็นคนชนลูกชายเค้าเรียกเอกสารทำให้การสอบปากคำหรือการตามหาหลักฐานต่างๆมันก็มีอะไรที่แบบผิดแปลกทำให้การสงสัยละหรือไม่ทนายฝั่งประเทศเนี่ยเห็นว่าอัยการเริ่มไม่เชื่อดูหนังHDออนไลน์แล้วนะทนายก็เลยเรียกอัยการไปคุยกับการส่วนตัวทนายก็ได้ขออัยการอายัดเงินให้คนสวนนั้นเป็นคนผิดไปเถอะลูกชายพระเอกจะได้รอดอะไรเงี้ยก็คือเตรียมเรื่องจะยัดเงินกันทั้งอัยการทั้งทนายทางพระเอกทั้งคนสวนแล้วตอนนี้ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อคนรู้ความจริงเยอะเนี่ยค่าปิดปากมันก็ต้องเยอะขึ้นต้องพยายามต้องยัดเงินคนนู้นคนนี้เยอะขึ้นทำให้ค่าใช้จ่ายที่ประเทศต้องจ่ายเนี่ยเริ่มแพงขึ้นเรื่อยๆละ

ตอนนี้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดก็อยู่ที่ประมาณ 60 ล้านบาทซึ่งพระเอกของเราเนี่ยก็ยังโอเคนะยังจะยอมจ่ายเพราะว่าพระเอกกับมันสวยมากแต่ถ้าว่าคนสวนนั้นก็เกิดแต่ไม่พอใจคนโสดบอกว่ากูเป็นคนที่ต้องติดคุกคนเดียวเนี่ยทำไมทนายทำไมอัยการน่ะมันก็ได้เงินเยอะเหมือนกันวะไอ้คนสวนงานเรียกร้องขออพาร์ทเม้นท์ของพระเอกเพิ่มอีกและสักพักเนี่ยอัยการก็เรียบร้อยบอกค่า 40 คนว่าเออกูก็ต้องไปจ่ายให้ตำรวจที่รออยู่ด้านหน้าอีกอัยการก็เรียกร้องเงินเพิ่มขึ้นอีกทุกคนเนี่ยต่างกันรีดไข่เงินพระเอกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆส่งผลให้พระเอกมหาเศรษฐีของเราตอนงานเริ่มหัวร้อนละ

พระเอกบอกกูจะไม่จ่ายให้ใครล่ะก็เลยตัดสินใจจะให้ลูกชายเขาเองเนี่ยรับพลอยทนายเนี่ยเห็นว่าตัวเองจะไม่ได้เงินรัฐบาลก็เลยต่อรองว่ากูลดให้ก็ได้รวมถึงภรรยาหรือว่าเมียของพระเอกก็มาขอร้องอย่าให้ลูกชายกูเข้าคุกเลยช่วยมันเถอะแต่ว่าตอนนี้พระเอกก็หัวร้อนแล้วก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้นแหละแต่ด้วยความที่โดนทุกคนน่ะดื้อมากๆเข้านะพระเอกก็เลยตัดสินใจแบบเดิมก็ได้แต่กูให้เงินพวกมึงแค่ 30 ล้านพอนะแล้วก็ไปแบ่งกันเอาเองสรุปจาก 60 ล้านตอนนี้เหลือแค่ 30 ล้านสรุปทุกอย่างเป็นไปตามแผนคนสวนกลายเป็นคนรับผิดแถมลูกชายของพระเอกซึ่งทุกคนดูหนังออนไลน์ที่ติดตามข่าวนี้ก็ตามมารุมได้คนสวนคนนี้นะพูดแบบมึงชนแล้วหนีไปชนผู้หญิงท้องตายทั้งแม่ทั้งลูกและหนีอะไรอย่างเงี้ยคือคนสวยโดนด่าโดนกระทืบฝั่งพระเอกที่เป็นคนรวยลูกชายพระเอกก็ลอยนวลถึง 30 ล้านไงแล้วเรื่องนี้ก็จบเพียงเท่านี้แหละ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *