พามาชมหนังแนวกีฬาน่าดู Hustle คนจะดัง อย่าฉุด

วันนี้เรามีหนังแนวใหม่ที่จะมาขอแนะนำให้ทุกคนนั้นได้ดูกัน โดยหนังที่ทุกคนนั้นจะดูจะเป็นหนังแนวกีฬา ที่จะมีดราม่าเพียงเล็กน้อย ซึ่งในช่วงที่นั่งเปิดตัวมาในช่วงแรกอาจจะยังไม่ค่อยเป็นกระแสสำหรับคนไทยสักเท่าไหร่ เนี่ยแต่ถ้าลองดูหนังเรื่องนี้แล้ว จะเห็นได้ว่ามีนักแสดงระดับชั้นนำมารวมกันแสดงอยู่หลายคน หนังเรื่องนี้ก็คือ Hustle เป็นหนังที่แน่นักแสดงนำอย่างอดัม แซนเลอร์ ผู้ที่เก่งกาจในการแสดงหนังแนวดราม่าเป็นอย่างมากแต่ในครั้งนี้กลับได้มาแสดงหนังที่ดูเหมือนจะเป็นแนวกีฬาทั่วไป แต่ถ้าใครก็ตามที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว จะต้องประทับใจกับหนังเรื่องนี้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์เรื่องราวของหนังเรื่อง Hustle จะเล่าถึงเรื่องราวของสแตนลีย์ เบเรน ข่าวนั้นเคยเป็นถึงนักกีฬาบาสเกตบอลมาก่อนในอดีต แต่ทว่าเขานั้นกลับถูกไล่ออกจากทีม เขาจึงเปลี่ยนใจและกลายมาเป็นแมวมองที่คอยสอดส่องหานักกีฬาเด็กใหม่ที่มีแววเพื่อทำการนำเข้ามาในทีมที่เขารักนั่นเอง ในการใช้ชีวิตของเขานั้นไม่เคยอยู่เป็นหลักเป็นแหล่งเพราะว่าจะต้องทำการนั่งเครื่องบินบินไปยังประเทศต่าง ๆ เพื่อตามหาคนที่มีพรสวรรค์ จนในที่สุดเขาก็ได้มาเจอกับชายหนุ่มที่เป็นนักก่อสร้างชาวสเปนอย่างโบ ครูซ ซึ่งลีลาในการเล่น บาสเกตบอลในสนามใจกลางเมืองของกรุงมาดริดได้สะดุดตาสะดุดใจของเขาเป็นอย่างมาก เขาจึงไม่รีรอในการยื่นข้อตกลงให้กับชายหนุ่มคนนี้และทำการช่วยฝึกฝนให้กับชายหนุ่มผู้นี้นั้นได้กลายเป็นผู้เล่น ในลีกบาสเกตบอลที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลกอย่างเอ็นบีเอในอนาคต ซึ่งพวกเขาทั้งคู่นั้นจะต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมากมายเพื่อจะให้ไปถึงเป้าหมายนั้น

ด้วยฝีมือผู้กำกับที่คุ้นชินกับการทำหนังยาวอย่างเจอร์ไมห์ ซาการ์ เขานั้นมีความสามารถในการทำหนังแนวสารคดีเป็นอย่างมาก เมื่อได้เจอโจทย์ที่จะต้องนำหนังแนวดราม่ามาผสมผสานกับหนังแนวกีฬา จึงเป็นการใช้อาวุธและเทคนิคที่เขานั้นได้ฝึกฝนมาได้เป็นอย่างดีอย่างการทำหนังแนวสารคดีมาผสมกันได้อย่างลงตัว จนทำให้คนที่ดูหนังเรื่องนี้นั้นต่างก็ออกมาบอกกันว่าหนังมีความแตกต่างจากหนังเรื่องอื่นๆเป็นอย่างมาก ดูหนังเรื่องนี้แล้วพบเจอแต่ความสนุกเพลิดเพลินไปตลอดทั้งเรื่อง

จากการดูภาพรวมแล้วหนังเรื่อง Hustle ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหนังกีฬาที่สามารถทำให้เรานั้นรู้สึกดีได้มากๆ สามารถทำให้คนที่กำลังจะหมดไฟกับการต่อสู้และฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นั้นได้กลับขึ้นมามีไฟอีกครั้ง ถึงแม้ว่าโครงหลัง ของเรื่องนี้นั้นจะดูซ้ำซากเหมือนหนังเรื่องอื่นๆ แต่ถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้แล้ว จะพบเจอกับ ความบันเทิงที่ทำให้คนดูอย่างพวกเราได้ข้อคิดและความสนุกจากหลายๆอย่าง เช่นนักกีฬานั้น นายอิทธิพลมาจากกองเชียร์ และในการแข่งขันบาสเกตบอลภายในเรื่องนั้นมีทั้งนักแสดงและนักกีฬาตัวจริง มาแสดงร่วมกันปะปนจนทำให้คอนโดนั้นแยกไม่ออกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่การแสดง จึงได้ผลตอบรับกันมาอย่างล้นหลาม จากผู้ที่เคยชมหนังเรื่องนี้ ว่าได้คะแนนเต็มไปเลยถ้าหากสนใจแล้วสามารถรับชมหนังเรื่องนี้ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นจากการดูหนังออนไลน์หรือว่าดูจากที่ไหนก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกในครั้งนี้ได้


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *