พาชมหนัง Interceptor สงครามขีปนาวุธสุดเร้าใจ

วันนี้เราจะพามาดูหนังน้ำดี ที่ถ้าหากดูหนังเน็ตฟลิกเรื่องนี้จากภายนอกอย่างการดูตัวอย่างหนังแล้วคงจะคิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังระดับกลางธรรมดาเรื่องหนึ่ง ดูไม่ได้พิเศษอะไรแต่ถ้าได้ลองมองหนังเรื่อง Interceptor หรือในชื่อภาษาไทยอย่างสงครามขีปนาวุธ กันจริงๆแล้วเราก็ จะเห็นได้ถึงพอร์ตเรื่องที่มีความน่าสนใจ และโปรดักชันที่มีความอลังการเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าชื่อชั้นของนักแสดงจะไม่สามารถสร้างกระแสให้หนังเรื่องนี้นั้นเป็นที่รู้จัก แต่ทว่าถ้าคุณได้ลองดูหนังบู๊เรื่องนี้เพียงแค่ห้านาทีแล้วก็คงจะพบกับความสนุก ที่ทำเอาคุณนั้นตราตรึงใจอย่างแน่นอนในเรื่องราวของหนังเรื่อง Interceptor หรือว่าหนังที่มีชื่อภาษาไทยว่าสงครามขีปนาวุธ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่าเจเจ คอลลินส์ เธอนั้นเป็นทหารสาวที่จะต้องมาพบเจอกับภัยพิบัติก่อการร้ายอันยิ่งใหญ่ที่กำลังทำการเข้าบุกรุกประเทศมหาอำนาจอย่างอเมริกาจากอาวุธมิสไซล์ที่อันตราย โดยอาวุธนี่นั้นมีจุดหมายที่ต้องการจะทำลายเมืองทั้งสิบหกเมืองซึ่งเป็นเมืองหลักของประเทศอเมริกาและหลังจากที่เธอนั้นได้ทำการ มาประจำการที่ฐานยิงสกัดกั้นขีปนาวุธที่ตั้งอยู่ณใจกลางมหาสมุทรแปซิฟิก

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากนั้นเธอก็ได้พบกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่าอเล็กซานเดอร์ เคสเซล เขานั้นเป็นถึงอดีตทหารจากประเทศอเมริกาแต่กลับไปเข้าร่วมมือกับฝ่ายศัตรู ซึ่งเธอนั้นจะต้องทำการฝ่าฟันอุปสรรคในครั้งนี้ไปให้ได้ และทำการก้าวข้ามผ่านปมภายในใจในอดีตไปให้ได้ เพราะว่ายังมีชีวิตของประชากรในประเทศสหรัฐอเมริกากว่าสามร้อยล้านคน ที่กำลังตกอยู่ในอันตราย จากสงครามในครั้งนี้ที่กำลังเกิดขึ้น เธอนั้นจะสามารถก้าวผ่านปมในอดีตปริศนาที่ฝังใจเธออยู่ได้หรือไม่ จะสามารถช่วยเหลือประชากรทั้งหมดในประเทศได้ทันหรือเปล่า เราคงจะต้องมาติดตามช่วยกันเชียร์เธอจากเหตุการณ์ในครั้งนี้กันต่อไปจากการดูหนังเรื่อง Interceptor หรือว่าหนังที่มีชื่อภาษาไทยว่าสงครามขีปนาวุธนั่นเอง

อย่าถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นผลงานชิ้นแรกของผู้กำกับ แมทธิว ไรย์ลีย์ และเขานั้นก็ได้รับทำการเป็นนักเขียนบทของหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน การกำกับหนังของเขานั้น ถือว่ามีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก สร้างหนังแอ็กชันที่ดึงดูดใจคนดูได้เป็นอย่างดี มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ถ้าใครที่ชื่นชอบสงครามระหว่างอเมริกาและรัสเซียและเราก็คงจะถูกใจหนังเรื่องนี้กันอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

โดยภาพรวมนั้นถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะมีการเล่าเรื่องที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่กลับมีเสน่ห์และสร้างความบันเทิงให้กับหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี สร้างความระทึกใจให้กับคนดูหนังได้เป็นระยะๆ มีประเด็นต่างๆที่ช่วยเพิ่มให้นั่งนั้นมีความน่าดูมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าภายนอกของหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังธรรมดา รับรองว่าจะเพลิดเพลินกันอย่างแน่นอน เป็นหนังบู๊แอ็กชันที่ไม่ต้องคิดอะไรก็สามารถเก็บเกี่ยวความสนุกได้ สามารถดูหนังเรื่องนี้โดยปล่อยสมองให้โล่งได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *