หนังดีสุดปัง เรื่อง “The Karate Kids”

ใครเคยดูเรื่องนี้บ้างนะ หนังในความทรงจำในวัยเด็กเลยนะเรื่องนี้ The Karate kids วันนี้เข้าไปที่ เว็บดูหนัง037 มาไม่รู้จะดูอะไรดีเพร่ะว่ามีหนังเยอะมากๆเลยก็เลยเลื่อนๆไปดูแล้วบังเอิญไปเห็นหนังเรื่องนี้พอดีก็เลยคิดถึงขึ้นมาบอกเลยว่าดูหลายรอบมากๆและก็ไม่เคยเบื่อเลย วันนี้ก็เลยอยากมาแชร์เรื่องนี้เผื่อใครจะคิดถึงเหมือนเราหรือว่ายังไม่ได้ดูก็จะไปตามดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะมาๆเรามารำลึกความหลังกันดีกว่า เรื่องก็เริ่มต้นจากการที่มีเด็กฝรั่งคนหนึ่งซึ่งก็คือพระเอกของเราชื่อว่า เดร ซึ่งในความที่เดรเป็นคนผิวสีเลยมักจะถูกเพื่อนล้อและกลั่นแกล้งเสมอ จนวันหนึ่งที่โรงเรียนมีแก็งเด็กอันธพาลกำลังแกล้งเด็กผู้หญิงคนหนึ่งและเดรที่เป็นเด็กมีความเป็นสุภาพบุรุษจึงเข้าไปห้าม และก็ถูกเล่นงานกลับมาเพราะพวกแก๊งค์เด็กอันธพาลเป็นเด็กในชมรมคาราเต้ของโรงเรียนจีนแห่งหนึ่ง เมื่อเดรสู้ไม่ได้ก็กลับมาบ้านพร้อมความคับแค้นละน้อยใจ

เมื่อแม่ของเขาเห็นก็ตกใจมากและคิดว่าจะไปหาครูประจำชั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่เดรบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่และขอไปเรียนการต่อสู้ที่โรงเรียนจีน และในวันต่อมาเดรก็ได้พบกับแก๊งค์เด็กอันธพาลอีกครั้งพวกนั้นเข้ามาหาเรื่องเดรเพราะรู้ว่าเขาสู้ไม่ได้ เดรรู้ตัวเช่นกันและเลี่ยงการปะทะโดยการวิ่งหนีแต่พวกนั้นก็ยังวิ่งไล่ตามและเดินล้อมเขาไว้เพื่อบังคับให้เขาต้องสู้ เดรถูกทำร้ายจนเกือบจะไม่ไหวและเกือบจะโดนชกอีกครั้งแต่ก็โดนขัดจังหวะขึ้นโดยลุงฮันภารโรงของโรงเรียน โดยพวกเด็กอันธพาลพากันขับไล่ลุงไปแต่แล้วลุงก็เดินเข้ามาห้ามอีก พวกมันเลยจะเล่นงานลุง แต่ลุงกลับใช้ส่วนของร่างกายของพวกที่จะทำร้ายลุงในการทำร้ายพวกของมันเอง การกระทำของลุงทำให้เดรทึ่งมาก เมื่อเสร็จจากการต่อสู้นั้นแล้วลุงฮันได้พาเดรมาพักที่บ้านและทำการรักษาให้กับเขา เดรขอให้ลุงฮันสอนการต่อสู้กับเขา แต่ลุงปฏิเสธ จนท้ายที่สุดด้วยเหตุผลที่เขาอยากเอาวิชาเหล่านี้ไว้เพื่อปกป้องคนอื่นและตัวของเขาเองทำให้ลุงฮันใจอ่อนยอมสอนเขา

แต่เรื่องไม่ได้ง่ายดายเดรไม่เข้าใจในการสอนของลุงและทะเลาะกันบ่อยๆแต่สุดท้ายก็เข้าใจและสนิทกันมากขึ้น เมื่อเดรได้เรียนวิชาแล้วก็ขยันฝึกซ้อมมาเรื่อยๆ และได้ไปโรงเรียนกับเพื่อนผู้หญิงระหว่างนั้นพวกเด็กเกเรก็ยังตามมารังควาญอีกแต่ครั้งนี้ถูกเดรอีดกลับไปทั้งแก๊งค์ เรื่องนี้สร้างความไม่พอใจให้กับลุงฮันมาก ส่วนทางด้านของเด็กอันธพาลก็ได้ไปฟ้องครูของพวกเขา ซึ่งเมื่อลุงฮันกับครูได้เจอหน้ากันก็เขม่นกันเพราะว่าครูคนนี้เป็นครูที่เห็นแก่ตัวและขี้โกงเป็นที่สุด ทำได้ทุกอย่างเพื่อชัยชนะ เขาไม่เชื่อว่าเดรจะเอาชนะวิชาและเด็กของเขาได้จริงๆจึงสบประมาทลุงฮันและเดรแถมยังท้าให้ไปแข่งคาราเต้ระดับประเทศที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกไม่ช้านี้ด้วย และแน่นอนว่าพวกเขาก็ได้รับคำท้าและลุงฮันได้พาเดรและเพื่อนไปที่ๆแห่งหนึ่งเพื่อทำการฝึกเพิ่มเติม ทั้งคู่ตื่นเต้นกับสถานที่และผู้คนเหล่านั้นมาก และเดรได้เห็นคนที่ฝึกบังคับงูอยู่และได้เรียนรู้ว่านี่คือวิชาสะกดจิตให้งูทำตามเราซึ่งเป็นวิชาขั้นสูงจริงๆ

แล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่เดรต้องไปแข่งคาราเต้ตามที่โดนท้าไว้ ลุงฮัน แม่ และเพื่อนสาวของเดรได้มาให้กำลังใจเขาด้วย ซึ่งการแข่งขันจะดำเนินต่อไปเรื่อยๆและเดรก็ผ่านจนเหลือ 2 รอบสุดท้ายซึ่งครูขี้โกงฝั่งตรงข้ามได้ระแวงและคิดแผนขี้โกงโดยการให้เด็กที่ต้องแข่งกับเดรรอบต่อไปทำฟาวน์และหักขาของเขาซะ เพื่อให้รอบชิงชนะเลิศที่จะเจอกับหัวหน้าแก๊งค์เด็กเกเรเดรไม่สามารถมาแข่งได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปเราขอตัดจบเหมือนในละครแล้วกันนะคะ ใครอยากรู้เรื่องต่อจากนี้ต้องไปติดตามต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *