หนังดัง ดราม่าขั้นเทพต้องเรื่อง เมียแต่ง

หนังดีๆ ที่บอกเลยว่าผู้สร้าง เอาใจคนดูหนังแบบสุดๆ เพราะเป็นแนวความรักแบบไม่ลงตัว ที่มีดราม่ามือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง คือเรื่อง เมียแต่ง บอกเลยว่าถ้าใครพลาดนี่จบเลย แต่สมัยนี้สามารถโหลดดูหนังได้แบบออนไลน์แล้วทุกคน แต่ก่อนจะไปสนุกกับ หนังเรื่อง เมียแต่ง บนเว็บหนังออนไลน์ใหม่ กันมาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า
โดยเรื่องราวกล่าวถึง คงไคย ชายหนุ่มเจ้าชู้ที่ทำตัวไม่สนโลก คบผู้หญิงไม่เลือกหน้า โดยผู้เป็นแม่อยากให้ลูกเป็นฝั่งเป็นฝา โดยให้แต่งงานกับลูกสาวผู้มีประคุณ ชื่อว่า อรุณประไพร เพราะเมื่อก่อน คงไคยเสียพ่อไป บอกเลยว่าชีวิตครอบครัวตอนนั้นเคว้งคว้างมาก จนได้ นายอำเภออรุณ ช่วยไว้ บอกเลยว่า คงไคยไม่ชอบการบังคับแบบนี้เลย เพราะเนื่องจากตัวเองได้มีการคบหาอยู่กับ ปรุงฉัตร นาวแบบสาวสุดร้อนแรง ที่แม่ของคงไคยรู้มาตลอดว่า การเข้ามาของปรุงฉัตรนั้น ก็เป็นแผนของคุณประกอบ ที่ต้องการมีหุ้นอยู่ในบริษัทและอยากจะผลักดันให้ ณรงค์ มาบริหารแทนนั้นเอง คุณหญิง ภวัน แม่ของคงไคย จึงทำทุกทางที่จะไม่ให้แผนการของคุณประกอบสำเร็จ เพราะต้องการรักษาบริษัทไว้ให้ลูกชาย เพราะคุณหญิง ภวัน รู้ตัวว่าตัวเองอยู่ได้ไม่นานเนื่องจากป่วยเป็นโรคร้ายจึงวางแผนให้ลูกชายแต่งงานกับอรุณประไพร

ส่วนทางคงไคยก็ไม่ชอบอรุณประไพรมาก เพราะคิดว่าเอาตัวเองเข้าแรกเพียงเพราะอยากได้เงิน คงไคยด่าทอ อรุณประไพร แบบเสียๆ หายๆ แต่ความจริงแล้ว อรุณประไพรต้องการหนีจากภุชงค์ คนรักเก่าที่ไปทำผู้หญิงท้องแถมแต่งงานแล้วอีกต่างหาก อรุณประไพรแอบลังเลอยู่นาน บอกเลยว่าเธอใจเด็ดมาก เอาจริงๆ ดูหนังแล้วสงสารนางเอกมาก เพราะยอมให้ คงไคย ด่าแบบไม่รู้ร้อนรู้หนาวบางครั้งแอบเสียใจ แต่ทุกอย่างต้องเดินต่อ และวันงานแต่งก็มาถึง อรุณประไพรแต่งตัวสวยทำเอา คงไคย ตะลึงไปเลย หลังจากที่งาแต่งเสร็จแล้ว คงไคย ก็ขอแยกห้องนอน กับอรุณประไพรทันที เพราะทนในความจืด ความเฉยชาไม่ไหว แต่ อรุณประไพรก็ไม่เสียใจ เธอรู้ดีว่าการแต่งงานที่เธอเลือกในครั้งนี้ เธอต้องเจอกับอะไรบ้าง บอกเลยว่าสาวคนนี้แกร่งมาก ทำเอาคนดูหนังสงสารนางเอกมาก

แต่อรุณประไพรก็ยังคงทำหน้าที่ของเธอทุกวันแบบไม่ขาดตกบกพร่องเลย ไม่ว่าจะเป็นการดูแลเสื้อผ้า อาหารของ คงไคย บอกเลยว่าการกระทำเช่นนี้เหมือนได้ใจ คงไคย ไปแบบไม่รู้ตัวเลย เพราะปรุงฉัตร ไม่เคยทำเช่นนี้เลย บอกเลยว่าเป็นคู่นอนได้อย่างเดียว พออยู่ด้วยกันแบบนานเข้า คงไคย ก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้ อรุณประไพร จนปรุงฉัตรอิจฉา และมาหาเรื่องอรุณประไพรถึงบ้าน แต่โชคดีที่คุณหญิงภวัน ช่วยไว้ทัน งานนี้ทำเอา คงไคย สงสาร อรุณประไพรเพิ่มเข้าไปอีก วันต่อมาภุชงค์คนรักเก่าเข้ามาเยี่ยมอรุณประไพร พอคงไคยรู้เข้าจึงแสดงท่าทีหึงหวง แต่ด้วยความที่ปากเสียเลยพูดจาไม่น่าฟังเท่าไรนัก และหลังจากที่ คงไคย นอนคิดอยู่นานว่าอยากจะทำให้อรุณประไพรหลงรักตนให้ได้ จึงแสร้งทำดีด้วยเพื่อมัดใจ อรุณประไพร แต่บอกเลยว่ายิ่ง คงไคย ทำแบบนี้ เหมือนตัวเองนั้นแหละที่รักอรุณประไพร มากขึ้น เอาล่ะขอจบการ สปอยเท่านี้ก่อนนะทุกคน เล่าหมดเดี๋ยวดูหนังไม่สนุก อย่างไรก็ตามฝากทุกคนเอาใจช่วยอรุณประไพร ให้สมหวังกับคงไคย ด้วยนะทุกคน และต้องมาลุ้นต่ออีกว่า ปรุงฉัตรจะมีจุดจบอย่างไร


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *