หนังดังที่ยอดวิวดี เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

หนังเรื่อง เขาวานให้หนูเป็นสายลับ บอกเลยว่าถ้าใครไม่ดูหนังเรื่องนี้บอกเลยว่าเชยมาก เพราะเป็นหนังที่ดัง มาก พระเอกหล่อเท่ กับนากเอกปากตลาด ที่ร้ายสุดขั้ว ซึ่งเป็นตัวละครที่สมกันมกเลยทีเดียว ที่อยากเล่าเรื่องนี้ให้ทุกคนฟังเพราะว่าผู้เขียนเองชอบมาก ดูหนังเรื่องนี้สามรอบแล้ว เลยอยากให้ทุกคนลองเข้าไปดูหนังกันบ้าง ครบเครื่อง สนุก ฮา แถมดราม่าด้วย เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลยมาเรื่องราวกันดีกว่า

ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งกลางกรุง เป็นสลัมที่ครอบครัวของ บุณยืน อาศัยอยู่ บอกเลยว่าที่นี่ พวกค้ายา ค้ามนุษย์ การพนัน เยอะมาก บุญยืนในสมัยสาวๆ นี่สวยมากเลยนะทุกคน พอดีมีเหตุบางอย่างที่บอกใครไม่ได้ ต้องมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสลัมแห่งนี้ โดยการเปิดบ่อนพนันในบ้าน และมีลูกสาวชื่อ ส้วม เป็นคนดูต้นทางให้ ในระหว่างที่ส้วม เครียดเรื่องการบ้านที่ทำไม่ได้ เพราะต้องแปลภาษาอังกฤษ ส้วมจึงคิดว่าไปเข้าห้องน้ำแป๊ปเดียวน่าจะไม่เป็นไรมั้ง ซึ่งในตอนที่กำลังนั่นปลดทุกข์ในส้วม จู่ๆ ก็มีตำรวจบุกมาจับ เอาละโว้ยงานนี้ส้วมโดนแม่บุญยืนด่าอีกแล้ว ตำรวจสุดเท่ ท่านของที่เพิ่งย้ายมาใหม่ เป็นคนสั่งนำจับบ่อนพนันที่บ้านของ บุญ ยืนเองเลย บอกเลยว่าสายตำรวจที่ว่าไว ยังสู้ดนุรุจ ไม่ได้สักคนเลย พวกผู้คนที่มาเล่นไพ่ ตากพากันวิ่งหนี้กันใหญ่ อารมณ์ประมาณรังผึ้งแตกฝูงเลยทุกคน ทำเอาบรรดาพวกตำรวจต้องวิ่งตามกันฝุ่นตลบเลย ส่วนดนุรุจ ก็ไล่ตามส้วมไป จนจับตัวได้ ดนุรุจ เห็นว่าส้วมยังเด็ก จึงพยายามเตือนสติ ว่าเรื่องใหนควรทำ เรื่องใหนไม่ควรทำ

แต่ด้วยความที่ ดนุรุจ รู้จักส้วมน้อยไป ส้วมจึงใช้ความเหลี่ยมจัด ร้องตะโกน หาว่า ดนุรุจ นั้นจับ นม เธอ ชาวบ้านแถบนั้นเมื่อได้ยินเสียงโวยวายของส้วม จึงพากันเข้ามาดู ดนุรุจ จึงรีบปล่อยเด็กแสบทันที หลังจากนั้น ส้วมก็ใช้โอกาสนี้วิ่งหนีไป เป็นไงล่ะทุกคน เห็นไหวว่าเด็กส้วมนี่มันแสบ เจ้าเล่ย์ จริงๆ เริ่ม อยากดูหนังกันแล้วใช้ไหมล่ะหลังจากที่ ดนุรุจ จับส้วม ไม่ได้ ก็เกิดความเจ็บใจที่โดนเด็กหลอก และนี่ก็เป็นงานชิ้นแรกที่เรียกว่าพังไม่เป็นท่าเลย แต่ยังดีที่จับ บุญยืนได้ เมื่อ ส้วม มาประกันตัวแม่บุญยืนที่โรงพัก ในขณะที่ดนุรุจ นั้นอยากเอาผิดส้วมให้ได้ แต่พวกหลักฐานไม่มีเลย ดนุรุจ จึงโดนเด็กส้วมหัวเราะใส่ บอกเลยว่างานี้พวกตำรวจจดรายชื่อส้วมไว้เลย ถ้าครั้งหน้ามีอีก จะจับให้ได้แน่นอน แน่นี่ก็เป็นเรื่องราวการเจอกันของพระนางที่บอกเลยว่า เจอกันครั้งแรกก็เป็นคู่กัดกันเสียแล้ว และหลายเดือนต่อมา เมื่อ ดนุรุจ เริ่มรู้จักส้วมมากขึ้น ก็รู้สึกชอบในความกวนประสาท หลายครั้งที่ ดนุรุจ หาเรื่องไปหาส้วมอยู่บ่อยครั้ง

และส้วมก็ได้รู้จักกับคนเก็บขยะขายคนหนึ่งส้วมเองก็คิดไม่ถึงเหมือนกันว่าเขาคนนั้นจะเป็นตำรวจคือสายลับมาจับคนร้าย พวกค้ายาบ้า และขอให้ส้วม เป็นสายลับให้หน่อย และช่วยสืบหาว่า ดนุรุจ ใช่คนร้ายตัวจริงหรือไม่ เพราะงานสำคัญมากมาย เช่น การสกัดจับคนร้ายในแต่ละด้าน คนร้ายไหวตัวทันทุกครั้ง ดนุรุจ จึงเป็นคนที่น่าสงสัยสุดในตอนนี้ และด้วยพรหมลิขิต ก็มีเหตุให้ดนุรุจ กับส้วมแต่งงานกัน บอกเลยว่าคู่นี้หนีกันไม่พ้นจริงๆ เอาล่ะ ยิ่งดูหนังยิ่งเหมือนยิ่งน่าค้นหา เรามาลุ้นกันดีกว่าว่า ใครเป็นคนร้ายตัวจริง และส้วมจะทำแผนของสายลับแตกหรือไม่


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *