หนังดี ดูฟรี “Monster hunter”

หนังที่เรียกได้ว่าสนุกและลุ้นสุดๆเรื่องนึงเลย เว็บดูหนังฟรี ได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ได้ดูกันอีกครั้ง เพราะเป็นเรื่องราวของดินแดนรกร้างที่มีมอนสเตอร์ที่ร้ายกาจอาศัยอยู่ พวกคนที่หลงเข้าไปจึงต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดออกมาและกลับมาโลกปัจจุบันให้ได้ เรื่องราวการต่อสู้สุดโหดและมันส์ต้องไปดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เห็นแล้วมันก็อดไม่ได้เลยเข้าไปดูและก็อยากมาเล่าให้ฟังกันเผื่อใครจะตามเข้าไปดูบ้าง

มาดูกันที่เนื้อเรื่องกัน เรื่องเริ่มที่โลกคู่ขนานอันมืดมนเรือเดินทะเลทรายอับปางลงจากการถูกโจมตีของสัตว์ประหลาดยักษ์ทำให้คนบนเรือต้องหนีตายกันอย่างชุลมุน ตัดภาพมาที่โลกปัจจุบันที่ทะเลทรายกัปตันหญิงนาตาลีจากกองทัพสหรัฐกำลังนำทีมทหารมาสืบหาเบาะแสการหายตัวของทีมบาวโว้ที่หายไปในระหว่างทำภารกิจแต่จู่ๆก็มีพายุทะเลทรายเกิดขึ้นและในระหว่างที่ขับรถหนีก็เกิดประตูมิติดูดเธอและทหารส่งพวกเขามาที่โลกอีกใบที่ไม่มีอยู่ในแผนที่รวมถึงไม่มีสิ่งปลูกสร้างใดๆ เมื่อเดินสำรวจสักพักก็ได้พบกับรถหุ้มเกราะของทีมที่หายไปพวกเขาได้พบกับศพที่ถูกไฟเผา ปอกกระสุนปืนจำนวนมากและร่องรอยของการต่อสู้แต่ไม่พบศัตรู นาตาลีได้บอกให้ทุกคนรีบขึ้นรถและออกจากที่นั่นทันที

พวกเขาขับรถมาเรื่อย ๆ จนมาถึงที่แห่งหนึ่งที่ทำให้ตกใจมากเพราะพบกับโครงกระดูกขนาดมหึมาแถมยังรู้สึกว่ามีบางอย่างอยู่ใต้พื้นอีกด้วยนาตาลีสั่งให้ลูกน้องขึ้นรถให้เร็วที่สุดพร้อมกับสาดกระสุนใส่สัตว์ตัวนั้นแต่ก็ไม่ทันเพราะเจ้าตัวนั้นมันได้โผล่ขึ้นมาโจมตีพวกเขา ทุกคนอึ้งเพราะไม่เคยเห็นตัวแบบนี้มาก่อนจากการต่อสู้เขาได้เสียทหารไป 2 นายเพราะเขาของมัน พวกเขาได้วิ่งเข้าไปซ่อนในถ้ำหลังจากพึ่งผ่านเหตุการณ์มาทำให้ทหารทุกคนเสียขวัญมากนาตาลีจึงเข้ามาพูดปลุกใจพวกเขาว่าเธอไม่สนว่าไอ้ตัวนั้นมันจะเป็นตัวอะไรแต่นี่เป็นหน้าที่ของทหารที่ต้องต่อสู้และเราต้องรวมกันไว้เพื่อที่จะรอดไปได้ซึ่งขณะนั้นก็มีสัตว์ประหลาดอีกตัวโผล่มาจับตัวเธอไป พวกเขาเห็นดังนั้นก็ยิงใส่มันไม่ยั้งจนมันต้องยอมปล่อยเธอหลังจากที่เขาเข้าไปดูก็พบว่าเธอไม่หายใจแล้วแต่ก็ประจวบกับที่มีสัตว์ประหลาดแมงมุมอีกหลายตัวมาเพิ่มทำให้พวกเขาต้องหนีและทิ้งร่างของเธอไว้แบบนั้น

ฮันเตอร์คือคนที่เหลือรอดจากเหตุการณ์เรือล่มมาได้และเขาก็กลายมาเป็นนักล่าร่างสัตว์ประหลาดเขาได้ใช้ธนูยิงใส่พวกมันเพื่อช่วยพวกทหารไว้แต่ก็เหลือเพียง 2 คน ตัดมาที่นาตาลีที่เธอยังไม่ตายและโดนจับมาไว้ที่รังของพวกมัน เมื่อฟื้นเธอก็ได้พบกับศพของลูกน้องคนหนึ่งรวมกับซากและกระดูกอีกเป็นจำนวนมากเธอได้หาของที่สามารถใช้ได้แถวนั้นเธอก็ได้เจอกับพลุไฟจากนั้นก็จุดและเริ่มเดินสำรวจรังก็พบว่ารังของมันมีลักษณะเหมือนเขาวงกตและได้พบกับลิงค์ลูกน้องของเธอแต่สภาพของเขาดูไม่ดีนักเขาโดนพิษบางอย่างจนแทบไม่มีแรงเคลื่อนไหวจากนั้นก็มีบางอย่างออกมาจากผิวหนังของเขาแล้วเจ้าสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ก็เข้ามาลากตัวเขาไปจัดการ เธอโจมตีมันด้วยพลุไฟและกระป๋องออกซิเจนทำเป็นระเบิดขนาดใหญ่ต่อสู้กับพวกมันและหนีออกมาที่มีแสงแดดได้สำเร็จเพราะพวกมันไม่สามารถอยู่ที่มีแสงได้ เธอได้เดินไปเรื่อย ๆ ตามทางและได้ไปเจอกับฮันเตอร์และพวกเขาก็สู้กันแต่ก็เจอสัตว์ประหลาดซะก่อนเขาจึงพาเธอไปซ่อนก่อน

จากการที่พวกเขาสื่อสารกันไม่ได้ทำให้ช่วงแรก ๆ ก็ต่อสู้กันบ่อยจนนาตาลีได้ให้ช็อกโกแลตกับฮันเตอร์และเขาก็ให้น้ำตอบแทน พวกเขาได้วางแผนกันโดยฮันเตอร์บอกว่าต้องจับสัตว์ประหลาดที่มีพิษเพื่อใช้พิษของมันในการสังหารสัตว์ประหลาดอีกตัวและเขาก็จะใช้นาตาลีเป็นตัวล่อมันออกมา นาตาลีตอบตกลงและพวกเขาก็เริ่มแผนการกันทันที ฮันเตอร์ใช้กับดักจับมันได้และใช้ดาบขนาดใหญ่ของเขาฟันไปที่หนามที่มีพิษของมัน จากนั้นพวกเขาก็เดินทางไปหาเดียร์บอสและฮันเตอร์ก็ใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อและก็ต่อสู้กับมันจนสามารถฆ่ามันได้แต่ฮันเตอร์ก็บาดเจ็บสาหัสนาตาลีได้พาเขามารักษาจนเขาอาการดีขึ้น พวกเขาได้พบกับพวกที่รอดมาจากเรือล่ม พวกเขาได้เล่าเรื่องว่านาตาลีไม่ใช่คนแรกที่มาที่โลกแห่งนี้และได้บอกถึงที่ ๆจะพาเธอกลับไปที่โลกของเธอซึ่งพวกเขาก็ต้องเดินทางไปที่ยอดเขาและต่อสู้กับมังกรยักษ์ ระหว่างที่กำลังสู้กันเธอก็ข้ามประตูมิติกลับมาที่โลกแต่เจ้ามังกรก็หลุดตามมาด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *