สุดลุ้น ชวนติดตามไปเรื่อง Tremors Shrieker Island

หนังที่สุดแปลกน่าตื่นเต้นต้องยกให้เรื่องนี้เลยไปเจอใน เว็บดูหนังออนไลน์ โดยจะเป็นเรื่องราวของการล่าสัตว์แต่ไม่ใช่สัตว์ธรรมดาเพราะว่ามันคือสัตว์ดึกดำบรรพ์ เรื่องราวเกิดที่เกาะกลางทะเลที่ห่างไกลพวกสัตว์ถูกพาตัวมาที่เกาะแห่งนี้อย่างผิดกฎหมายโดยเพลบอยผู้ร่ำรวยและชอบการล่าสัตว์ยากๆอันตรายทำให้บนเกาะแห่งนี้เป็นที่อยู่ใหม่ของสัตว์เหล่านี้พวกมันทั้งแพร่พันธุ์และออกล่าผู้คนที่อยู่บนเกาะเบิร์ดจึงถูกเรียกตัวมาที่เกาะแห่งนี้เพื่อมากำจัดเจ้าสัตว์ประหลาดเหล่านี้แล้วใครจะเป็นฝ่ายล่าใครกันแน่ เรื่องราวจะสนุกสนานมากแค่ไหนต้องเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี นะคะ
เรื่องเริ่มต้นที่เกาะกลางทะเลซึ่งมีการนำทีมนายพรานนักล่าสัตว์ซึ่งนำทีมโดยบิวมหาเศรษฐีผู้ชื่นชอบเรื่องล่าสัตว์อันตรายเป็นชีวิตจิตใจตอนนี้เขาได้ใช้คนพื้นเมืองเป็นเหยื่อล่อให้สัตว์ตัวนี้ออกมาเพื่อยิงมันโดยทีมของพวกเขานั้นก็มีอาวุธครบมือทั้งลูกกระสุนต่างๆ ลูกดอกอาบยาพิษ ในที่สุดเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์ก็โผล่ออกมาจากดินแล้วมากินคนพื้นเมืองจากนั้นก็หนีหายไปอย่างรวดเร็วส่วนพวกพรานก็สาดกระสุนใส่พวกมันไปแบบไม่ยั้งแต่มันกลับไม่เป็นอะไรเลยแถมหนีมุดลงดินไปหน้าตาเฉย แอนนาก็เดินมาบอกบิวว่าฉันรู้สึกแปลกๆมากในครั้งนี้และได้ถามเขาว่ามีอะไรปิดบังพวกเราอยู่หรือเปล่าแต่เขาก็บอกว่าไม่มี ตัดมาที่หน่วยอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าจัสมินและทีมงานก็ช่วยกันดูแลสัตว์ต่างๆที่นั่นอย่างดีนอกจากนี้ก็ยังมีการฝังชิปให้พวกมันด้วย

จัสมินได่เอากล้องส่องทางไกลมาส่องและได้เห็นเรือกับนักล่าของบิวที่มุ่งหน้ากลับจากเกาะเธอจึงสงสัยว่าบิวซื้อเกาะไว้ทำไมเพราะเกาะเป็นพื้นที่ห่างไกลเธอจึงคิดที่จะไปดูที่นั่นแต่จิมมี่ได้มาขวางทางเสียก่อนเขาเตือนเธอว่าเกาะแห่งนั้นเป็นเกาะส่วนตัวที่บิวสั่งห้ามใครเข้าซึ่งจัสมินก็ไม่สนใจจิมมี่จึงต้องตามมาด้วย เมื่อมาถึงที่เกาะพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อได้เห็นรอยเท้าขนาดใหญ่ของสัตว์จู่ๆก็ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆดังมาจากด้านหลังต้นไม้แถมมันก็ยังเคลื่อนที่ได้รวดเร็วด้วยด้วยความกลัวทำให้จิมมี่ จัสมินและคนเรือวิ่งกลับไปที่เรือทันทีแต่ระหว่างนั้นจู่ๆคนเรือก็โดนลูกของมันลากเข้าไปในป่าแม้จิมมี่จะพยายามช่วยแต่ก็ไม่ทันโดยพวกสัตว์เหล่านี้จะชอบล่ากันเป็นฝูงและมีตัวจับความร้อนอยู่ที่หัว จิมมี่และจัสมินเมื่อวิ่งมาที่เหลือได้ก็รีบออกจากเกาะนั้นมุ่งหน้ามาที่ทำงานของเขาทันที จัสมินได้บอกให้จิมมี่ไปตามตัวเบิร์ดที่ปาปัวนิวกินีมาให้เธอ จิมมี่ก็ได้ไปตามเขาและซึ่งตอนแรกก็ไม่ยอมมาแต่จิมมี่ก็ได้บอกว่าหากเขาไม่ช่วยก็อาจจะมีคนตายอีกมากหรืออาจถึง 800 คนก็ได้ทำให้เบิร์ดยอมตอบตกลงและมาทันที ด้านจัสมินก็ได้ไปพูดกับบิวว่าการที่เขาลักลอบนำสัตว์นักล่ามาที่เกาะนี้เป็นเรื่องที่ผิดเพราะมันเป็นอันตรายกับทุกคนบิวก็ตอบว่าสัตว์เหล่านั้นจะไม่มีทางหนีรอดจากเกาะนี้ไปได้ จัสมินก็ได้ขู่ว่าถ้าเขาไม่จัดการเธอจะรายงานไปที่กระทรวงสัตว์ป่าโลกบิวก็ได้บอกว่าเขาควบคุมการสื่อสารทั้งหมดไว้แล้วไม่มีใครจะมาขวางเขาได้ เมื่อเบิร์ดกับจิมมี่มาถึงจัสมินก็ได้เล่าทุกอย่างให้ฟังและเปิดวิดีโอความเก่งของเบิร์ดให้ดูเขาเป็นนักล่าสัตว์ประหลาดในตำนาน จิมมี่ได้พาเบิร์ดไปดูอาวุธที่ห้องลับเพื่อใช้สู้กับสัตว์ประหลาด ด้านทีมล่าของบิวก็กลับมาที่เกาะนั้นและเริ่มโดนจัดการจากเจ้าสัตว์ประหลาด

เบิร์ดได้เล่านิสัยและความรู้เกี่ยวกับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ว่ามันเป็นสัตว์ที่มีวิวัฒนาการไปเรื่อยๆโดยถ้ามันลอกคราบเป็นตัวที่มีปีกพวกเราจะไม่มีที่ปลอดภัยอีกเลย ทีมบิวก็โดนโจมตีจากพวกสัตว์ประหลาดเบิร์ดก็เข้ามาช่วยพวกเขาพอดี เบิร์ดได้บอกบิวว่าถ้าต้องการล่าพวกมันก็ต้องรู้จักมันก่อนขณะนั้นลูกน้องของบิวก็โดนกินไปทีละคนๆ เมื่อโดนเจ้าตัวใหญ่สุดมุดดินมาทำร้ายเบิร์ดจึงคิดแผนบางอย่างออกเขาใช้ถังไนโตรเจนโยนออกไปเมื่อมันมาได้ระยะก็ให้แอนนายิงออกไปให้มันระเบิดจนร่างของสัตว์ประหลาดตัวนั้นแหลกเละ ทุกคนก็กลับมาที่ค่ายเพื่อตั้งหลักก่อนจะพบกับข่าวที่น่ากลัวเมื่อ GPS ที่ติดตัวช้างได้แสดงว่ามันอยู่ห่างไปไม่ไกลและอยู่ใต้ดินทำให้เบิร์ดตกใจมากเพราะปกติสัตว์เหล่านี้ไม่ได้ตัวใหญ่ขนาดกินช้างได้และว่ายน้ำมาไม่ได้ เบิร์ดได้ไปบอกบิวให้หยุดเดี๋ยวนี้แต่บิวกลับยิงยาสลบใส่และจับทุกคนไปขังไว้ เจ้าสัตว์ประหลาดจะถูกกำจัดมั้ย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *