ขอแนะนำหนัง Run Sweetheart Run หนีสิ ที่รักจ๋า

ในวันนี้เราจะพาท่านไปดูหนังที่อาจจะเป็นหนึ่งในหนังนอกกระแส พี่ไม่ค่อยมีใครให้ความนิยมมากเท่าไหร่ แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังนอกกระแสแบบนี้แหละที่จะเป็นหนังคุณภาพที่ถูกซ่อนรอให้เหล่านั้นไปพบกันอยู่ โดยนี่ก็เป็นอีกหนึ่งในหนังสยองขวัญที่อยู่นอกกระแสเช่นกัน จากการที่ดูหนังเรื่องนี้จากคอนเซ็ปต์แล้วก็จะเห็นได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ฉีดจากกฎของการทำหนังแบบทั่วไปให้มีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า Run Sweetheart Run หนีสิ ที่รักจ๋า นี่เป็นหนึ่งในหนังที่สามารถสร้างความหลอนประสาท จากค่ายหนังที่เน้นสร้างหนังสยองขวัญเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนั่นก็คือ

Blumhouse ด้วยแน่นอนว่าเราจะได้เห็นทั้งความโหดเหี้ยมอำมหิต ความป่าเถื่อนของนักล่า และการเอาชีวิตรอดของผู้ถูกล่า การดำเนินเรื่องของหนังสยองขวัญเรื่องนี้นั้นต้องขอบอกก่อนเลยว่าเราไม่สามารถมองข้ามไปได้เลยถึงแม้ว่าจะเป็นหนังนอกกระแสแต่ก็สามารถสร้างความสนุกสนาน และความเร้าใจ ที่อาจจะมากกว่าหนังฟอร์มใหญ่ทั่วไปก็เป็นได้

โดยหนังเรื่องของหนังเรื่อง Run Sweetheart Run หนีสิ ที่รักจ๋า จะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเชอรี่ เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องดูแลลูกคนเดียว ซึ่งในตอนนี้นั้นเธอได้มีอาชีพเป็นเลขาของนักกฎหมายนายสำนักงานเกี่ยวกับกฎหมายชื่อดังในเมืองแห่งหนึ่ง และในตอนนี้เธอมีความรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะว่าเจ้านายของเธอนั้นได้ให้เธอไปคุยกับลูกความที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในคนที่มีความสำคัญสูงเขาคนนั้นก็คืออีธาน คราวนั้นถือได้ว่าเป็นนักธุรกิจที่มีทั้งอำนาจและอิทธิพลสูง โดยที่เธอนั้นต้องการเขาให้มาเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายของเธอในชีวิต นี่จึงถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความหวังในการมีรักครั้งใหม่ของเธอ โดยเริ่มจากการที่เธอนั้นจะต้องไปดินเนอร์ทานอาหารค่ำสุดหรูที่มีทั้งความโรแมนติกอบอวลอยู่กับอีธานนั่นเอง

แต่ทว่าความหวานชื่นที่เธอหวังเอาไว้นั้นก็ไม่สามารถอยู่ได้นาน เพราะว่าอีธานนั้นก็ได้เผยนิสัยของเขาที่แท้จริงออกมาให้เธอนั้นได้เห็นโดยเขานั้นถือได้ว่าเป็นชายที่มีความโหดร้ายเหมือนกับสัตว์เดรัจฉาน และในตอนนี้เชอรี่ก็ได้เป็นเหยื่อจากการไล่ล่าของอีธานนั่นเอง ข่าวนั้นจะต้องนี้อยากหัวซุกหัวซุนไม่ต่างอะไรกับหนูที่จะต้องวิ่งหนีแมว จากผู้ชายคนนึงที่คิดว่าจะมาเติมเต็มให้กับความรักที่เธอนั้นได้สูญหายไปในอดีต กลับกลายเป็นว่าชายคนนี้เป็นปีศาจร้ายที่มีความชั่วช้ากว่าที่เธอนั่นจินตนาการได้ มีแต่ความโหดเหี้ยมที่ซ่อนเอาไว้อยู่ภายในจิตใจของชายผู้นี้เท่านั้น
โดยดูหนังเรื่อง Run Sweetheart Run แล้วนั้นจะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้จุดเด่นจะอยู่ตรงที่คอนเซ็ปต์ของหนังนั้นจะทำให้คนดูรู้สึกได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีความแปลกใหม่ และตื่นเต้นไปกับการถูกล่าของตัวละครหลัก เพื่อทำการลุ้นว่า เชอรี่จะสามารถเอาชีวิตรอดจากชายหนุ่มที่มีชื่อว่าอีธานไปได้หรือไม่ โดยถ้าคนเริ่มสนใจที่อยากจะดูหนังเรื่องนี้แล้วนั้นก็ไม่ต้องรอช้าและไปหาดูกันได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *