ซีรีย์สุดฟิน จิ้นสุดใจ เรื่อง แอบหลงรักเดอะซีรีย์

แค่ชื่อซีรีย์ทุกคนก็น่าจะพอเดาได้ว่าเป็นซีรีย์ฟรีแนวแอบรักแน่นอนแต่ใครจะแอบรักใครตามไปดูซีรีย์เลย โต๊ะ เด็กหนุ่มคณะนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์และภาพนิ่งกับเดอะแก๊งค์อีก 3 คน ข้าวเจ้า เดซี่และส้ม ที่กำลังหาถ่ายภาพเพื่อที่จะเอาไปลงประกวดจนเดินมาถึงสนามกีฬาบาสเกตบอลที่เขากำลังมีการแข่ง ของแต่ละคณะอยู่ เสียงกรี๊ดที่ดังมากทำให้พวกเขาทั้ง 4 คนต้องหันไปแล้วเจอกับ เหนือ หนุ่มคณะวิศวะ ดีกรีความหล่อไม่แพ้เสียงกรี๊ดเมื่อกี่เลย ความหล่อของเขา ทำให้โต๊ะถึงกับหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายเป็นจังหวะที่พี่เหนือกำลังทำแต้มพอดีจึงได้ภาพออกมาสวยมากโต๊ะเลยตัดสินใจเอารูปนี้เขาประกวดและก็ชนะการประกวดด้วย

พี่เหนือและเพื่อนสนิทที่ชื่อ สกาย เดินมาเห็นรูปเลยอยากรู้ว่าใครเป็นคนถ่ายรูปพวกนี้ เพราะเขาอยากให้ไปถ่ายรูปให้น้องสาวในงานวันเกิดสักหน่อย ส่วนโต๊ะตั้งแต่ที่ได้เจอพี่เหนือก็คอยตื้อ ตามแอบมองตลอดเพราะโต๊ะได้แอบชอบพี่เหนือไปแล้ว แล้วโต๊ะจะทำยังไงต่อ แอบชอบหนุ่มหล่อวิศวสะแล้ว ไปติดตามดูซีรีย์ฟรีต่อดีกว่าว่าโต๊ะจะทำยังไง พี่เหนือก็รู้ว่าใครคือคนถ่ายภาพเขาพี่เหนือเลยไปขอให้โต๊ะมาช่วยถ่ายรูปงานวันเกิดน้องสาวให้โอกาสมาขนาดนี้มีเรอโต๊ะจะกล้าปฏิเสธ โต๊ะรีบตอบตกลงเหนือเลยบอกพรุ่งนี้จะมารับ โต๊ะเลยรีบปรึกษากับเดอะแก๊งค์ว่าจะแต่งตัวยังไงดี ข้าวเจ้าเลยเสนอว่าให้แต่งตัวในแบบของตัวเองนั้นแหละ พอถ้าเขาจะชอบเขาก็ชอบในแบบที่เราเป็น วันนัดมาถึงพี่เหนือได้พา สกายเพื่อนสนิทมาด้วยแต่เขาได้พาผู้หญิงอีกคนมาด้วย คือ พราวเพื่อนที่เรียนคณะเดียวกับเหนือ ทำให้โต๊ะดูซึมๆ ทำให้ ข้าวเจ้า ต้องคอยดูตลอด จนมาถึงที่งานโต๊ะได้เตรียมของขวัญมาให้น้องสาวเหนือด้วยมันคือรูปถ่ายน้องสาว เหนือชอบมากและขอถ่ายรูปคู่กับโต๊ะ

จริงๆ โต๊ะคลั่งรักพี่เหนือมากเขาเคยเอาส้มไปแขวนไว้ที่รถของเหนือแต่เหนือก็แกล้งเอาทิ้งขยะแต่โต๊ะก็ยังเอามาเก็บไว้ เหนือเคยเอาพลาสเตอร์ แปะแผลให้โต๊ะ เขาก็ไม่ใช้เอาแต่จะเก็บมีใครเคยคลั่งรักแบบโต๊ะบ้างไหม ถ้าพี่เหนือรู้จะชอบโต๊ะบ้างไหมนะ เอาช่วยโต๊ะกันเยอะๆ ด้วยการดูซีรีย์ฟรีเยอะๆ นะ งานวันเกิดผ่านไปพี่เหนือได้มาส่งโต๊ะที่หอแล้วนัดว่าพรุ่งนี้จะขอมารูปที่ห้องโต๊ะตอนนั้น ทำให้โต๊ะอยากให้ถึงวันพรุ่งนี้เร็วๆ แต่เพื่อนๆ โต๊ะได้เตือนสติว่าห้องโต๊ะมีแต่รูปพี่เหนือกับของที่โต๊ะเก็บไว้แล้วแบบนี้จะทำยังไง สรุปคือทุกคนเลยต้องรีบไปช่วยนางเก็บหลักฐานซ่อนให้หมดเกือบไปแล้วไหมละโต๊ะเอ้ย พี่เหนือได้มาที่ห้องโต๊ะดูรูปไปสักพักพี่เหนือก็บ่นร้อนถามว่าโต๊ะอยู่ได้ยังไงไม่มีแอร์ พี่เหนือเลยขอถอดเสื้อ ทำให้โต๊ะเห็นถึงกับเลือดกำดาวไหลพี่เหนือเห็นตกใจมากรีบช่วยโต๊ะและถามว่าเป็นไรมากไหมโต๊ะเลยบอกเพราะอากาศร้อน เป็นเราคนที่แอบชอบมาทำแบบนี้ก็มีช็อกบ้างแหละ เอารูปลงไดร์ฟเสร็จพี่เหนือชมว่าถ่ายรูปสวยมากเลยให้ค่าตอบแทนมาพร้อมกับบัตรเชิญไปรวมคอนเสิร์ต

โต๊ะเลยตกลงจะไปให้ได้และลืมชวน เดอะแก๊งค์ ไปด้วย วันงานมาถึงโต๊ะได้เตรียมกล้องไปถ่ายรูปพร้อมกับเพื่อนๆ ได้เดินเข้าไปในงานและแวะซื้อดอกกุหลาบไปคนละ 1 กำเพื่อจะเตรียมไปให้พี่เหนือ ตอนพี่เหนือขึ้นร้องเพลงพี่เหนือพูดบอกกับคนในงานว่า เพลงที่เขาจะร้องต่อไปเขาร้องให้กับใครคนหนึ่ง ซึ่งคนคนนั้นก็อยู่ในงานแล้วตอนนั้นพราวก็เดินมาอยู่ตรงนั้นพอดีทำให้โต๊ะเข้าใจผิดจึงเดินออกจากงานไปพอเหนือร้องเพลงจบเห็นโต๊ะเดินออกไปเลยทักไลน์ไป แต่ก็ไม่อ่านทำให้สกายเพื่อนสนิทถามว่าทำไมมึงไม่บอกน้องโต๊ะไปสักทีว่ามึงเองก็ชอบน้องเขา อ่าวใจตรงกันสะงั้นแต่แค่ต่างคนต่างยังไม่ยอมพูดความในใจกันแล้วแบบนี้จะได้รักกันไหมเนี่ย แล้วตอนนี้โต๊ะก็น้อยใจอีก เหนือจะตามไปง้อสำเร็จไหมความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรอยากให้ทุกคนตามไป ดูซีรีย์ฟรี เรื่องแอบหลงรักเดอะร์ซีรีย์ กันต่อด้วยนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *