หนังดีๆ ดูแล้วจะรัก เรื่อง สกาวเดือน

ใครอยากหาหนังดีๆ เอาไว้ดูสักเรื่องเราขอแนะนำเรื่อง สกาวเดือน เลยค่ะ รับประกันเรื่องความสนุก น่ารักของพระนาง เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย ไปฟังสปอยเนื้อเรื่องกันก่อนดูหนังจริงๆ กันเลย เมื่อสาวสกาวเดือน บางคนอาจจะเรียกว่ากระต่ายก็ได้ เพิ่งกลับมาไทยพร้อมกับพ่อวิสุทธิ์ เพราะว่าคุณพ่อของ วิสุทธิ์ ที่มีนามว่าหลวงราชไมตรี ทราบเรื่องว่าลูกชายแอบปิดบังเรื่องลูกไว้ เพราะว่าไม่ได้ท้องกับเมียในทะเบียนสมรส จึงเรียกตัวสองพ่อลูกกลับมาด่วน เนื่องจากความจริงแล้ว หลวงราชไมตรี อยากให้วิสุทธิ์แต่งกับลูกคนรวย เลยวางแผนเอากระต่ายมาอยู่กับปู่อย่าง หลวงราชไมตรี

แต่กระต่ายกะวิ่งหนีอย่างเดียว งานนี้หลวงราชไมตรีจึงเอากระต่ายไปอยู่กับอาเล็กที่ไร่ศรีราชา โดยให้อาเล็กเป็นคนดูแลกระต่าย และในช่วงเดียวกัน ทรงกลด ก็โดนแม่ลวงให้แต่งงานกับ เพริดพักตร์ แต่ทรงกลดไม่ชอบการบังคับแบบนี้ จึงหนีไปขออยู่ที่บ้านไร่ของพี่ชายอย่างทรงกริช ที่อยู่ใกล้เคียงกันไร่ของราชไมตรีเลย ซึ่งเป็นที่ข้างๆ กับกระต่ายอยู่นั่นเอง ในระหว่างทางที่กระต่ายกำลังหาทางออกจากไร่แห่งนี้ โดยมีคนที่ช่วยนั่นก็คือ ป๋อง จ้อนและแกละ พอกระต่ายได้ยินเสียงว่ามีรถกำลังผ่านมา จึงดักหวังยึดรถ คนนั้นเสีย แต่ดันเป็นรถของทรงกลดอีก งานนี้คนดูหนังอย่างเราก็กลุ้มใจแทนเลย บอกเลยเรื่องราวบานปลายมาก เพราะทรงกลดแจ้งตำรวจ งานนี้ทำให้ กระต่ายที่กำลังหนีอาเล็กอยู่ ก็ทำให้อาเล็กตามมาทัน และจากนั้นกระต่ายก็โดนสั่งห้ามออกจากพื้นที่โดยเด็ดขาด ทางด้านทรงกลด เมื่อเห็นอาเล็กก็หลงรักเลย

หลังจากนั้นไม่นาน ทรงกลด ก็หาทางไปเจออาเล็กบ่อย หวังจะไปจีบเขานั่นเอง และบอกเลยว่ามีคู่แข็งเยอะด้วยสิ โดยเฉพาะ อิสเรส และ เจษฎา ซึ่งแต่ละคน ไม่ธรรมดาเลย ทรงกลดของเราก็ไม่ย่อท้อเอาหน้าอาเล็กโดยการ รับอาสาสอนหนังสือให้กระต่าย แต่กระต่ายของเรานั้นรู้ทันแผนการของทรงกลด จึงกีดกันทุกทาง แต่ก็มิวายมีคนคอยพูดให้คนในบ้านเข้าในผิดและเกลียดกระต่าย นั่นก็คือพี่สาวอย่าง กัณหา ไงทุกคน แต่สราวุธไม่เล่นด้วยเพราะเขาโตพอที่จะเข้าใจกระต่าย และบอกเลยว่า สราวุธ นั้นพูดจาดูเข้าขากับกระต่ายมาก แบบนี้ก็ทำให้มิรันตีที่แอบชอบสราวุธ ยิ่งทวีคูณเกลียดกระต่ายไปใหญ่เลย บอกเลยว่าคนดูหนังเห็นใจกระต่ายสุดๆ แต่กระต่ายจะทำอย่างไรต่อก็ไปตามดูหนังกันเลยนะทุกคน เมื่อนานวันขึ้น คุณหลวงซึ่งเป็นปู่ของกระต่าย รับกระต่ายเป็นบุตรบุญธรรมพร้องทั้งยกสมบัติให้อีกกด้วย งานนี้ทำเอาสาวขี้อิจฉาอย่างกัณหาคิดว่ากระต่ายจะฮุบสมบัติของบ้าน

ทางทรงกลดเองก็ได้สอนหนังสือกระต่ายทุกวันจนทั้งคู่เริ่มสามัคคีกัน เพราะว่ากระต่ายช่วยกันทรงกลดออกจากเพริดพักตร์ได้ แถมยังมาช่วยเชียร์การจีบอาเล็กด้วย วันหนึ่งในงานเลี้ยงกระต่ายมีแผนให้ทรงกลดขออาเล็กแต่งงาน แต่อาเล็กไม่ทำตาม ทำให้กระต่ายเซ็งและโกรธมากจึงขับรถออกไปอย่างไว จนเกินอุบัติเหตุ จากวันนั้น ทรงกลดโดนแม่บังคับให้รีบแต่งงาน ทรงกลดเลยหนีไปเมืองนอก ส่วนกระต่ายก็โดนสั่งให้ไปเรียนที่โรงเรียนกินนอน ทั้งสองจากกันโดยไม่มีการติดต่อนานถึงสามปี เมื่อเวลาถึงสามปี กระต่ายกลายเป็นสาวสวยทีทั้งสวย ทั้งเก่ง ฉลาด สาวๆ ต่างพากันอิจฉา ในความฉลาดของเธอโดยเฉพาะ กัณหากับมิรันตี ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไร ความริษยาก็ไม่จากหายไปจริงๆ ส่วนทรงกลดก็กลับมาไทยเพราะแม่ล้มเลิกเรื่องการบังคับแต่งงานแล้ว และเมื่อเจอกระต่ายแต่ก็จำน้องสาวอย่าง กระต่ายไม่ได้เลย เพราะผิดแปลกไปจากเดิมมาก วันนั้นกระต่ายเสียใจมาก และมารู้ทีหลังว่าแท้จริงแล้วสาวสวยคนนั้นคือกระต่ายนั่นเอง ทำให้ทรงกลดใจสั่นขึ้นมากเลย เอาล่ะงานนี้ทรงกลดจะทำอย่างไรกับอาการใจสั่นของตัว และจะกล้าบอกรักกระต่ายหรือไม่ อยากรู้ต้องดูหนังกันต่อแบบยาวๆ เลยนะทุกคน หลังจากนี้ฟินแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *