พามาชม Ride On ควบสู้ฟัด ฉากบู๊แอ็กชันเรามีให้หมด

ใครก็ตามที่เป็นแฟนคลับหรือชื่นชอบในการดูหนังออนไลน์ของสุดยอดซูเปอร์สตาร์จากเมืองจีน เจ้าพ่อปรมาจารย์ด้านการบู๊แอ็กชัน เขาคนนั้นก็คือแจ็กกี้ ชาน หรือว่า เฉินหลงที่เรารู้จักกันดีนั่นเอง ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังออนไลน์ที่เขาได้ทำการแสดงหนังก็คือ Ride On ควบสู้ฟัด เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าหนังของเฉินหลงนั้นก็ต้องเป็นหนังบู๊แอ็กชันที่มีความมัน ฉากบู๊ต่อสู้ที่มีความงดงาม เล่นเองเจ็บเองแบบไม่ต้องใช้สตั๊น ที่จะทำให้แฟนคลับหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายต่างจะต้องร้องกรี๊ด และในหนังเรื่องนี้นั้นเขายังได้พาคู่หูใหม่มาเปิดตัว ไม่ใช่คนแต่กับเป็นเจ้าม้าหนุ่มหน้าหล่อ โดยหนังเรื่องนี้นั้นสร้างรายได้ภายในประเทศจีนอย่างเป็นกอบเป็นกำ ทำลายทุกสถิติที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ถ้าหากว่าคุณอยากรู้แล้วว่าหนังเรื่องนี้มันดียังไงทำไมถึงทำลายสถิติพวกนั้นลงไปได้เราต้องขอบอกทุกๆคนทุกๆท่านก่อนเลยว่าอย่ารอช้าและรีบไปติดตามดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ไปด้วยกันได้เลยการที่ได้ผู้กำกับเป็นแลร์รี่ หยาง มาควบคุมการกำกับการสร้างหนังเรื่อง Ride On ถือได้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ดี เพราะว่าผลงานต่างๆที่เขาเคยได้ทำมาไม่ว่าจะเป็น Adoring หรือ Mountain Cry ก็โดดเด่นมาแล้วกันทั้งนั้น แถมในตอนนี้เรายังได้คนที่มาเป็นหนึ่งในตัวประกอบสุดสำคัญและเขาก็ไม่ได้เป็นคนอื่นไกลเขาคนนั้นก็คือหลิวฮ่าวชุนและกัวฉีหลิน ที่จะทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่มีสีสันเพิ่มขึ้นมามากยิ่งขึ้น มีความโรแมนติกนอกจากฉากบู๊แอ็กชัน

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง Ride On ควบสู้ฟัด จะเป็นการเล่าถึงเรื่องราวของชายที่เป็นปรมาจารย์ เขานั้นได้มีชื่อว่าเหล่าหลัว หรือก็คือเฉินหลงของเรานั่นเอง เขาผู้นี้ในอดีตเคยเป็นสตั้นแมนชื่อดังมีชื่อเสียง จนถึงขั้น ถูกกล่าวว่าเป็นสตั้นแมนระดับตำนาน แต่ในตอนนี้เขากลับกลายเป็นคนทำมาหาเช้ากินค่ำไปเสียแล้ว แต่ความรันทดของชีวิตเขาก็ยังไม่จบลงเพียงเท่านี้จากที่ถูกนักเลงไล่ตามทวงหนี้กันอยู่ในทุกๆวัน ในตอนนี้ เจ้าหมาคู่หูคู่ใจที่เขานั้นเลี้ยงดูเป็นเหมือนลูกรักของตัวเองกำลังจะถูกนำไปประมูลขายออกสู่โลกภายนอก จึงทำให้กลายเป็นเรื่องราวสุดใหญ่โต เขาจึงได้ไปขอความช่วยเหลือจากลูกสาวของเขา หลังจากที่ไม่ได้พบกันนานหลังจากที่เธอได้ไปคบกับแฟนหนุ่ม เพื่อทำการต่อสู้คดีในศาลเพื่อทวงคืนเจ้าม้าน้อยแสนรักแต่เรื่องราวความวุ่นวายในครั้งนี้กลับสามารถสร้างโอกาสภายในหน้าที่การงานของเขาได้อีกครั้ง แต่เรื่องราวของอดีตสตั๊นแมนคนนี้จะเป็นเช่นไรเราคงจะต้องไปตามลุ้นกันต่อไป

สิ่งหนึ่งเลยที่เราไม่ต้องกังวลหลังจากที่ได้ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ ก็คือฉากบู๊การต่อสู้ของเฉินหลง เพราะว่าเขาก็ยังคงรักษามาตรฐานเอาไว้อยู่ในระดับสูงอยู่เช่นเคย แฟนคลับของเขาหลายๆคนอาจจะนึกถึงช่วงวัยที่ได้ดูเขาแสดงในยุครุ่งเรืองเลยก็ว่าได้ และเราจะได้เห็นมุมมองของสตันท์แมนที่มีความทุ่มเทในการแสดงเล่นจริงเจ็บจริงเพื่อแลกกับความสนุกของคนดูจนทำให้เรานะประทับใจเป็นอย่างมาก


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *