หนังวัยรุ่น Tokyo Revengers นักเลงตีกัน

โดยส่วนใหญ่หนังที่มาจากประเทศญี่ปุ่นนั้นมักจะมีต้นเรื่องหรือโครงเรื่องมาจากต้นฉบับที่เป็นหนังสือการ์ตูนหรือว่านวนิยายมาก่อน การสร้างหนังแบบนี้ถูกเรียกว่าไลฟ์แอ็กชัน ซึ่งเราก็เคยดูอนิเมะแบบนี้ผ่านหน้าผ่านตากันมาแล้วมากมายหลากหลายเรื่องแต่ในวันนี้เราขอพาให้ทุกคนนั้นได้ไปดูอนิเมะไลฟ์แอ็กชันที่มีความสามารถเก็บเกี่ยวกำไรมาอย่างมากมายมหาศาล จากการที่สร้างหนังเรื่องนี้ที่อยู่ในช่วงกระแสพอดี โดยหนังเรื่องนั้นก็มีชื่อเรื่องว่า Tokyo Revengers จะเป็นหนังแนวที่มีแก๊งนักเลงมาทำการต่อยตีกันเพื่อแสวงหาอำนาจ

คนส่วนใหญ่ในโลกนี้นั้นมักจะรู้จักหนังเรื่องนี้จากต้นฉบับที่เป็นหนังสือการ์ตูนหรือว่ามังงะที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมการสร้างหนังเรื่องนี้นั้นยังเป็นมิตรกับคนดูหน้าใหม่ที่ไม่เคยรู้จักหรือรู้เรื่องราวมาก่อนอีกด้วย เพราะว่าตัวของหนังนั้นจะพาเราไปแนะนำให้รู้จักกับตัวละครต่างๆ ผ่านการดูอนิเมะไปทีละนิด ถึงแม้ว่าอาจจะมีความกังวลอยู่บ้างว่าหนังเรื่องนี้จะประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังได้หรือไม่ แต่ถ้าได้ลองดูอนิเมะเรื่องนี้กันแล้วบอกได้คำเดียวว่า Tokyo Revengers ได้แสดงผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมายของผู้ชมไปอย่างมาก

และเรื่องราวสุดแฟนตาซีไหน Tokyo Revengers จะเล่าถึงในช่วงยุคอนาคตช่วงเวลาของทาเคมิจิ ผู้ที่ในอดีตนั้นเคยเป็นนักเลงที่อยู่ในยุครุ่งเรืองในสมัยม.ต้นมาก่อน แต่หลังจากที่ตัวของเขานั้นได้พบว่าแฟนสาว เก่าที่เป็นคนรักเพียงแค่คนเดียวที่เขานั้นเคยมีอย่าง ฮินาตะ ได้เสียชีวิตลงไป โดยสาเหตุนั้นตัวของเธอได้ถูกฆาตกรรมจากแก๊งนักเลงโตเกียวมันจิไคที่เคยมียุครุ่งเรืองในสมัยมต้น แต่ก็ได้มีเรื่องราวสุดปาฏิหาริย์ได้ก่อกำเนิดเกิดขึ้นมาเมื่อเขานั้นได้มีความสามารถที่จะทำการย้อนเวลาไปอยู่ในอดีตเมื่อประมาณ 12 ปีก่อน เป็นช่วงที่ตัวของเขานั้นกำลังเป็นนักเลงวัยรุ่นอยู่พอดี เขาจึงได้รับโอกาสที่ได้รับมาอย่างปาฏิหาริย์นี้เพื่อนำมาใช้แก้ไขเรื่องราวที่แฟนสาวเก่าของเขาได้เสียชีวิตลงในอนาคต ด้วยใจที่ต้องการจะปกป้องคนรักเพียงหนึ่งเดียวของเขา เขาจึงจะต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมแสนอันตรายที่กำลังจะตามมา เพราะว่าเป้าหมายในการแก้แค้นของเขาในครั้งนี้ก็คือแก๊งนักเลงเด็กมัธยมต้นที่กำลังอยู่ในยุครุ่งเรืองมากที่สุดและยังมีความอันตรายมากที่สุดอย่างแก๊งโตเกียวมันนั้นเอง

จากการที่ได้ดู Tokyo Revengers ในฉบับการสร้างใหม่ในรูปแบบของไลฟ์แอ็กชัน ถือได้ว่าเป็นหนังที่สามารถทำให้คนที่ได้ไปดูมีความสนุกและเพลิดเพลินกันได้ตลอดเวลา โดยจุดเด่นหลักๆ นั้นไม่ใช่มีเพียงแค่การต่อยตีของเหล่านักเลง แต่จะมีเนื้อหาที่มีความซาบซึ้งกินใจ นำมาสอดแทรกเอาไว้ตลอดการต่อสู้เพื่อให้เรานั้นได้เห็นถึงความงดงามของมิตรภาพของวัยรุ่น และผู้ชมหน้าใหม่อาจจะคิดว่าหนังเรื่องนี้มีเพียงแค่การต่อยตีธรรมดา แต่มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเพราะว่าได้มีการนำเรื่องการย้อนเวลาและการแก้แค้นเข้ามามีบทบาทภายในหนังเรื่องนี้จึงอาจจะต้องขอให้เปิดใจดูสักครั้งแล้วจะพบกับความสนุกที่แปลกใหม่


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *