ขุนพันธ์ 3 สมาคม อาคม&อาคม

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวหนังไทยของเราบ้าง ก่อนอื่นขอกล่าวอีกรอบว่าสวัสดีค่ะ วันนี้จะรีวิวดูหนังไทยของเราขอเสนอเป็นหนังเรื่อง ขุนพันธ์ 3 พอดีเราเลื่อนโทรศัพทเล่นแล้วเจอหนังเรื่องหนึ่งเรารู้สึกว่าเราค่อนข้างที่จะอยากดูเพราะเราชอบพระเอกของเรื่องนี้เลยคิดที่อยากจะไปนั่งดูหนังไทยในโรง แต่เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็เข้าในเว็บหนังแล้วเราเลยรอดูในเว็บออนไลน์ดีกว่า ใครได้ติดตามก็จะรู้ว่าจักรวาล ขุนพันธ์เป็นหนังที่มีความแอ็คชั่น ดุ เดือดยิ่งสร้างยิ่งทวีความมันส์และฉากแอ็คชั่นที่จัดเต็ม ยิ่งภาคนี้ต้องบอกเลยว่าฉากมันส์ๆ ต่อสู้ แอ็คชั่นมันดุเดือดแบบนี้มันดูแล้วจุใจจริงๆ 2ชั่วโมงกับการดูส่วนตัวเราเราขอบอกเลยว่าชื่นชอบนะเพราะเนื้อเรื่องของภาคนี้ค่อนข้างดี ไปฟังรีวิวในส่วนของเนื้อเรื่องกันดีกว่า
เนื้อเรื่องย่อ เนื่องจากบ้านเมืองยังคงได้รับผลกระทบจากสงครามโลกอยู่ ยุคข้าวยากหมากแพงที่ประเทศกำลังถังแตก ก็ยังมีพวกซุมเสือกลุ่มนอกกฎหมายยังมีอยู่เยอะในแต่ละพื้นที่ของประเทศ ข้าราชการเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่ไร้ซึ่งความเมตตาและไร้จรรยาบรรณ ใช้แต่อำนาจในทางที่ผิด แต่ก็ยังมีพระเอกของเรื่อง อย่างตำรวจแบบ ขุนพันธ์ นายตำรวจฝีมือดีผู้ปราบคดีดังด้วยวิชาอาคมจนเป็นที่โจษจันไปทั่ว เนื่องจากคดีในครั้งนี้ ขุนพันธ์ได้แฝงตัวเข้าไปอยู่ในกลุ่มโจรชุดดำและเหตุการณ์ในครั้งนี้ขุนพันธ์ถูกเพ่งเล็งว่าอาจจะแปลพัก แต่เราพอได้เข้าไปอยู่ในกลุ่มขุนพันธ์คิดที่จะวางมือกลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติและภรรยากำลังจะให้กำเนินชีวิตใหม่ แต่จากเหตุการณ์ของนักการเมืองคนสำคัญได้ลักพาตัวทางการเลยต้องให้ขุนพันธ์กลับไปปฎิบัติภารกิจในครั้งนี้ให้ได้

ความรู้สึกของเราก่อนที่จะได้รับชมภาค3นี้ ราบอกเลยนะว่าเราคาดหวังกับ ขุนพันธ์ 3 เพราะเราติดตามหนังเรื่องนี้มาตั้งแต่ภาค 1 กับความรู้สึกหลังชมก็ต้องบอกเลยว่าสมกับการรอคอยจริงๆนะ ฉากแอ็คชั่นถึงใจ การวางพล็อตเรื่องทำดีมาดีมากๆ ส่วนตัวเราชอบหลายฉาก ไม่ว่าเป็นสีหน้า ความรู้สึก การดึงดราม่า เป็นการดูหนังไทย ที่ชมแล้วสนุก แต่บางเพื่อนเราบ่นว่าหนังมันค่อนข้างยาวไปหน่อย แต่พอดูไปแล้วกลับรู้สึกว่าหนัง2ชั่วโมงกว่านี้ไม่ได้ดูยาวเลย แถมพอหนังจบมันทำให้รู้สึกว่า ห้ะ หนังจบแล้วหรอ สำหรับแฟนหนัง ขุนพันธ์ ที่ติดตามมาตั้งแต่แรกก็ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ส่วนคะแนนเราว่าเราให้เต็มเลยนะ เป็นความชอบส่วนบุคคล เมื่อเราดูหนังแล้วเรารู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายเป็นหนังแอ็คชั่นก็จริงแต่หนังมันทำให้เรารู้สึกว่าเราดูหนังไทยแล้วเรารู้สึกมีความสุขตลอดตั้งแต่ต้นจนจบเลยอะ เนื้อเรื่องบอกเลยนะว่าใครเป็นแฟน ขุนพันธ์ แบบเราต้องบอกว่า Surprise แล้วทุกคนต้องร้องว่า มันแบบได้อารมณ์แอดเวนเจอร์เอ็นเกมมาก ถ้าเพื่อนไม่เชื่อก็ต้องลองไปเปิดดูนะเราเชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูหนังไทยเรื่องนี้แล้วรับรองได้เลยว่าจะติดใจแน่ๆ

งานภาพก็บอกเลยว่าหนังไทยสร้างไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ ต้องยอมรับว่างานภาพให้อารมณ์ได้ดีมาก แต่ติดอยู่นิดนึงอาจจะติเรื่องเอฟเฟคอาจจะดูไม่ค่อยโอเครเพียงเล็กน้อยเท่านั้นแต่เราก็ให้อภัยได้นะไม่ได้ซีเรียจอะไรขนาดนั้นอะ ก็คงต้องตอกย้ำอีกครั้งเลยอะว่าสมกับการรอคอยจริงๆใน ขุนพันธ์ 3 สรุปแล้วเราให้10/10 เลยน้า ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงแนะนำจริงๆคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *