ผีเสื้อในกำมือกับความรักอันเล้าร้อนของเธอและเขา Never The less ห้ามใจตัวเองไม่ได้

เราเพิ่งจะดูซีรี่ย์จบไปกับซีรี่ย์เรื่อง รักนี้ห้ามไม่ได้ เป็นแนวคนคลั่งรักที่ไม่สามารถห้ามใจตัวเองได้มาพร้อมกับเรื่องราวความรักแบบนุ่มนิ่มของความรัก ความรักที่ไม่ชัดเจนก็ไม่รู้จะคบกันไปทำไมเนื้อเรื่องวุ่นวายจะเป็นอย่างไรอยากให้ลองมาฟังกันดูนะรีวิวแบบมึนๆงงๆกับคนอย่างเราไปฟังกันดีกว่า

หนังเขามาเป็นแนวโรแมนติกที่บอกเรื่องราวของพระเอกอย่าง พัคแจออน หนุ่มหล่อ นิสัยดี มีเสน่ห์มากๆเราชอบพระเอกหล่อมากและเป็นคนที่สาวๆหมายปองจ้องที่อยากจะได้และทุกคนอยากเข้าหาเขาแต่ความสัมพันธ์เขากลับมองว่าไม่อยากจะผูกพันธ์กับใครแค่ผ่านๆเขาเป็นคนที่ไม่รักใครเลยไม่เชื่อในเรื่องความรักเรียกได้ว่าเป็นคนรักสนุกแต่ไม่อยากจะผูกพันธ์อะไรเลยปัญหานี้เขาจึงเรียงที่จะมีแฟนจนเขาได้เจอยูนาบีความคิดของเขาได้เปลี่ยนไปเขาเริ่มหลงรักผู้หญิงคนนี้ขึ้นมาแต่ว่าเธอกลับอกหักได้หมาดๆเธอจึงไม่อยากที่จะมีความรักในตอนนี้แต่ทั้งคู่ได้เริ่มทำความรู้จักกันและใกล้ชิดกันมากขึ้นความรู้สึกที่ดีต่อกันมันก็เริ่มเกิดขึ้นแต่ความรักของเขาก็ซับซ้อนไม่น้อยมันเลยดูเป็นความรักแบบสนุกๆกันเฉยๆไม่ได้จริงจังอะไรจนหาทางแก้ไขไม่ได้กับความรู้สึกของเขาทั้งสองเรื่องราวทั้งหมดนี้จะเป็นอย่างไรไปติดตามกันเอาเองนะวันนี้ขอมาพูดคราวๆ

มาต่อด้วยด้านการแสดงต้องบอกว่าเขาเข้าได้ถึงบทบาทจริงๆทำให้เราฟินตามร้องไห้ตามได้ไม่ยากเลทีเดียวแต่ด้วยตัวละครบทและเนื้อหามันค่อนข้างอาจจะทำให้คนดูรำคานไปบ้างเพราะเป็นบทละครที่ดูงุ่มงิมความโลเลไม่ตัดสินใจอะไรสักอย่างไม่มั่นใจในตัวเองคิดมากเกินไปจนดูงี่เง่าซะงั้นเธอไม่ยอมเลือกว่าจะทำยังไงกับความสัมพันธ์แบบนี้ทำให้คู่หลักพระเอกนางเอกมันค่อนข้างดูหน้าเบื่อไปหน่อยแต่ละคู่ก็ทำเอาคนดูซีรี่ย์แบบเราปวดหัวเหมือนกันไม่เลือกสักทีว่าจะเอายังไงแยกคู่กันไปมาจนดูหน้าปวดหัว

แต่อย่างไรแล้วหลังดูซีรี่ย์จบเราว่าไม่ได้น่ารำคาญนะแต่แค่ซีรี่ย์เขาปูเรื่องราวความรักที่มันซับซ้อนไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเอายังแต่พอจะจบเรื่องราวท้ายๆกับดูดีหน้าติดตามเชื่อแล้วว่าถ้าเรารักใครความรู้สึกที่ไม่ดีมันก็จะค่อยๆหายไปเองได้ทำให้คนที่ไม่เชื่อในความรักกลับมาเชื่ออีกครั้งหวังว่าความรักครั้งนี้ของทั้งคู่จะนำพาไปเจอแต่สิ่งดีๆสำหรับคอการดูซีรี่ย์เกาหลีหลายเรื่องๆกับหนังแนวโรแมนติกแบบนี้บอกเลยว่าเรื่องนี้มันคลั่งรักจริงๆเราว่าเป็นอีกเรื่องที่ดูแล้วยิ้มตามได้ไม่ยากฟินและเขินตามไปในบางฉากที่เขาจู่จี้กันเราเชื่อว่าบางคนก็ต้องเป็นแบบเราแน่นอนที่เขินจนกัดหมอนบิดไปบิดมา ยังก็แนะนำไปหามาดูกันนะสำหรับคนคลั่งรักแบบเราจะไม่ดูก็ยังไงอยู่เอาเป็นว่าไปหาดูกันดีกว่าจะได้รู้ว่าที่เราพูดไปนี้มันฟินจริงๆไหม หวังว่าจะชอบกันนะอยากให้ลองไปดูหนังทุกอย่างที่เรารีวิวเลยหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนที่เราชอบ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *